Beauty

:: รีวิว Melano CC วิตามินซีบริสุทธิ์ตัวดัง ขายดีอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น เพื่อผิวขาวใส กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์สุดฮอต ไวท์เทนนิ่ง เอสเซ้นซ์ ขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ที่ตอนนี้มีขายในไทยแล้ว นั่นก็คือ Melano CC (เมลาโน ซีซี วิตามินซี เอสเซนซ์) ซึ่งมี Pure Vitamin C ที่จะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยสิว ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขนได้ใน 14 วัน ซึ่งเป็นสินค้าที่ได้รับการรีวิวมากที่สุดในเว็บไซต์ Cosme เลย


Melano CC เค้าผลิตและส่งตรงมาจากญี่ปุ่นเลย ซึ่งที่ข้างกล่องก็มีแต่ภาษาญี่ปุ่นเต็มไปหมดเลยค่ะ แต่ด้านหลังเค้ามีฉลากภาษาไทยที่บอกรายละเอียดสินค้าและวิธีใช้ไว้ ซึ่งหลักๆ Melano CC ก็จะมีวิตามินซีบริสุทธิ์ ชื่อ Ascorbic Acid เป็นตัวชูโรงช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใสนั่นเอง และยังมีส่วนผสมสำคัญอีกหลายชนิด คือ

Vitamin E ช่วยให้ความชุ่มชื่นและเสริมการหมุนเวียนของเลือด
Glycyrrhizinate Dipotassium ช่วยปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย
Alpinia White ช่วยให้ความชุ่มชื่น และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้า


หลายๆคนอาจจะเคยลองใช้วิตามินซีมาแล้ว แต่หลายๆคนก็อาจจะยัง ไม่กล้า หรือไม่เคยลองใช้นะคะ จะบอกว่า วิตามินซีบริสุทธิ์เนี่ย จะช่วยทำให้ผิวเรา ขาวกระจ่างใสขึ้นได้จริง และไวมากๆ เพียงเลือกใช้วิตามินที่ดี และ ใช้อย่างถูกวิธีค่ะ  ซึ่งวิตามินซีบริสุทธิ์ นอกจากจะช่วยเรื่องจุดด่างดำแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วยค่ะ


เมื่อใช้ Melano CC เป็นประจำ ผลที่ได้คือ

ผิวกระจ่างใส : ผิวหน้าดูขาวใสยิ่งขึ้น 
ลดจุดด่างดำ : ลดรอยดำ รอยสิว ฝ้า กระ บนใบหน้า หลังจากใช้ภายใน 14 วัน
กระชับรูขุมขน : รูขุมขนเล็กลง ผิวจึงเรียบเนียนขึ้น

ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีสี แอลกอฮอล์ พาราเบน


Melano CC เป็นวิตามินซี บริสุทธิ์ ที่มาในรูปแบบของเอสเซ้นซ์ ตัวหลอดจะเป็นสีเงินทึบแสง มีจุกแบบปากหลอดจิ๋วๆ ทำให้อากาศ หรือสิ่งสกปรกแปลกปลอมต่างๆ ผ่านเข้าไปผสมกับเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ยาก เนื้อผลิตภัณฑ์ จะมีลักษณะเป็นน้ำใสๆ ต้องใช้วิธีบีบออกมา จะได้ออกมาเป็นเอสเซ้นส์ใสๆค่ะ


เอสเซนซ์ใสไม่มีสี เวลาเกลี่ยลงบนผิวจะรู้สึกเนื้อจะมันๆลื่นๆ คล้ายออยล์ แต่พอเกลี่ยลงบนผิวให้ทั่วแล้ว จะซึมหายไปบนผิว และไม่ได้รู้สึกถึงความมันแต่อย่างใด รู้สึกมีความอุ่นเล็กน้อย ตอนสัมผัสผิวในช่วงแรกนะคะ 


วิธีใช้ ใช้ 4-5 หยดต่อครั้ง ทาเฉพาะจุดที่มีปัญหา รอยแดง รอยดำจากสิว หรือทาทั่วใบหน้าได้เลย หลังจากนั้น ก็สามารถทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ใช้ปกติต่อได้เลยค่ะ


ความรู้สึกหลังได้ลองใช้ Melano CC

วิธีใช้ของวาก็คือ ในช่วงแรกๆ วาจะใช้เน้นทาเฉพาะจุดที่มีปัญหานะคะ ตรงไหนเป็นรอยดำ รอยแดงจากสิว ก็จะแต้มๆลงไปที่ผิวแบบพอกไว้เลย ส่วนช่วงหน้าผาก และหน้าแก้ม วาจะทาแบบบริเวณกว้างๆให้ทั่วค่ะ ในส่วนของ ซอกจมูก หรือใต้ตา ก็จะเว้นเอาไว้ก่อน พอใช้ได้สัก 1 สัปดาห์ก็รู้สึกว่าผิวเราไม่ได้มีปัญหาอะไรกับวิตามินซีตัวนี้ ไม่คัน ไม่แพ้ ไม่เห่อ ก็เริ่มทาทั่วหน้า แล้วเน้นย้ำ ทาเฉพาะจุดอีกครั้งนึงค่ะ ทิ้งไว้ 10-15 นาที วาถึงลงมอยเจอร์ไรเซอร์ตามลงไป

* การที่เราจะเริ่มใช้วิตามินซีใดใด เราต้องผิวแข็งแรงหน่อยนะคะ การบำรุงมอยเจอร์ต่างๆสำคัญมาก ถ้าเราใช้แล้วผิวมีปัญหาสิวเห่อ คันต่างๆ บางทีอาจจะเป็นเพราะผิวเรายังไม่แข็งแรงพอ ที่จะรับได้ อย่าเพิ่งคิดว่าแพ้วิตามินซีน๊า เลยแนะนำให้เทสโดยการแต้มเฉพาะจุดก่อนจ้า

หลังใช้ 10 วัน พอสิวเริ่มหาย และรอยสิวก็จางไวค่ะ

หลังใช้ รู้สึกได้ว่า รอยสิว จางไวมากๆ บางจุด วาทาตั้งแต่สิวยังไม่หายดี ทาเหมือนยาแต้มสิวไปเลยค่ะ มาเทียบกันอีกที จุดด่างดำดูจางลง กว่าตอนแรกจริง ซึ่งเห็นผลไวมากๆค่ะ โชคดีว่าตัวนี้ถูกกับผิว ไม่มีปัญหาอะไรเลย เลยสามารถทาได้ทุกวัน เลยเห็นผลไวจริงจัง แต่ในบางจุดที่เป็นรอยสิวดำๆที่เป็นมานานแล้วก็ยังไม่เป็นผลชัดเจนนะคะ อาจจะต้องใช้ในระยะยาวกว่านี้น่าจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ค่ะ


* ผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน อาจจะได้ผลไม่เหมือนกันนะคะ
Melano CC ขนาด 20ml. มีขายที่ร้าน Watsons ราคา 480 บาทค่ะ

About Aiwa Nangnoowa

สวัสดีค่ะ ชื่อ วา นะคะ เป็น Beauty and Lifestyle Blogger เขียนหลายเรื่อง ทั้ง Beauty Travel Food และอื่นๆที่สนใจอีกมากมาย สามารถติดต่องานได้ที่ aiwa555@hotmail.com หรือ Line : aiwa555 นะคะ ขอบพระคุณค่ะ (^^)

1 ความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.