:: รีวิว Verena BB CC Essence Foundation หน้าใส สุขภาพดี ใน 1 นาที! ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวเป็นตัวนี้ Verena BB CC Essence Foundation SPF 35 PA+++ เป็นรองพื้นที่ปกปิดจุดด่างดำ และบำรุงผิวไปในตัว รวมทั้งผสานคุณสมบัติพิเศษจาก BB และ CC Cream ไว้ในหนึ่งเดียวเพื่อผิวดูออร่า กระจ่างใสเรียบเนียน บริ๊งๆ ด้วยราคาเพียงซองละ 59 บาท! เท่านั้นค่ะ
 ขนาดบรรจุ : 7 กรัม/ ซอง (10 ซอง / กล่อง)
เลขที่ อย. : 10-1-60100-1-5711
ส่วนประกอบที่สำคัญ
Collagen (คอลลาเจน) 
เป็นคอลลาเจนที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำและขนาดเล็ก เป็นชนิดที่ร่างกายดูดซึมได้ง่ายมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยช่วยเพิ่มความหนาแน่นของเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบเนียนนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการผลิต Hyaluronic acid และป้องกันอันตรายจากรังสี UVA (1)
Vitamin B3 (วิตามิน บี3)  
เป็นวิตามินที่มีบทบาทในการบำรุงผิว Vitamin B3 มีส่วนช่วยให้กระบวนการเมตาบอริซึมของเซลผิว ทำให้เซลทำงานได้เป็นปกติ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มระดับเซราไมด์ของผิว ซึ่งการที่ผิวเรามีเซราไมด์มากนั้นจะทำให้ผิวเรากักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีดีขึ้นเป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวชั้นดี นอกจากนี้มีการวิจัยออกมาว่า Vitamin B3 หรือ Niacinamide 5% นั้นเมื่อใช้ทาผิวต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์ สามารถช่วยให้ริ้วรอย จุดด่างดำ ร่องลึกดูจากลง นอกจากนี้ยังทำให้ผิวที่แห้งกร้านมีความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย (2)
Aloe Vera (สารสกัดว่านหางจระเข้)  
สารสกัดว่านหางจระเข้ (น้ำ) อุดมไปด้วยสาร Aloctin , Aloimodin , Alocin , Aloin , ไกลโคโปรตีน , โพลีแซคคาไรด์ วุ้นในใบ ว่านหางจระเข้มีสารเคมีอยู่หลายชนิด เช่น Aloe-cmidin, Aloesin, Aloin, สารประเภท glycoprotein และอื่นๆ (3)  
คุณสมบัติของว่านหางจระเข้ Aloe Vera 
1. ช่วยกระชับรูขุมขุน 
2 .บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น 
3. ลดอาการอักเสบของผิว 
4. ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี 
5. กระตุ้นการสร้างสารคลอลาเจน 
6. ลบรอบจุดด่างดำ 
7. ลดอาการอักเสบของผิว 
8. ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย
Stay C 50 (วิตามินซีที่มีความคงตัวสูง)  
เป็นวิตามินซีที่มีความคงตัวสูง มีผลช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ทำงานร่วมกับ Enantia Chorantha Extract ช่วยลดความมัน จึงขจัด 2 ต้นเหตุใหญ่ของการเกิดสิวอย่างครบขั้นตอน จะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระชับรูขุมขน ทำให้ลดการอุดตันของรูขุมขนอันเป็นสาเหตุของสิว อีกทั้งยังช่วยลดเรือนรอยดำจากสิว ป้องกันปฏิกิริยาออกซิเดชันซึ่งเป็นผลเสียของผิว (4)
Alpha Arbutin (อัลฟ่า อาร์บูติน)  
อัลฟ่า อาร์บูติน คือสารสกัดจาก Bearberry ซึ่งเจริญเติบโตในแถบซีกโลกเหนือ สามารถพบได้มากในแถบรัฐวิสคอนซิน และ นิวเจอร์ซี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา และบางพื้นที่ในแคนาดา ที่เป็นอนุพันธ์ของสารพวก Hydroquinone ให้ผลได้ดีที่สุดชนิดหนึ่งสำหรับการลดความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ กระ หรือปื้นฝ้าบนใบหน้า มักพบได้ในผลิตภัณฑ์ Whitening ระดับสูง เนื่องจาก Alpha-Arbutin มีราคาที่สูง และมีคุณสมบัติเหนือกว่า Whitening อื่นๆ ในท้องตลาดมาก (5) ( คุณสมบัติของ อัลฟ่า อาร์บูติน Alpha-Arbutin 1.ช่วยขับให้ผิวหน้ามีสุขภาพผิวที่ดี ผุดผ่อง กระจ่างใสขึ้น 2.ลดเลือนจุด ริ้วรอย ด่างดำ บนใบหน้า 3.ลดความหมองคล้ำจากการที่ผิวได้รับรังสี UV จากการสัมผัสแสงแดดเป็นเวลานาน )
Algisium C 
เป็นอนุพันธ์ในรูปอินทรีย์สารของซิลิกอน ซึ่งอุดมไปด้วยกลุ่มของ Hydroxy มีคุณสมบัติที่ดีหลายอย่างคือ เป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่ดีมาก สามารถรักษาความชุ่มชื้นให้แก้ผิวได้นานเป็นสารที่ช่วยลดอาการอักเสบที่มีประสิทธิภาพ คือช่วยลดอาการแพ้, คัน และแสบบวมแดงต่างๆได้ดี นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันผิวจากสาร Free Radical ซึ่งเป็นสารพิษที่มีอยู่ในบรรยากาศที่เป็นมลภาวะนี้ ส่งผลให้เกิดการชะลอความเหี่ยวย่นลงได้
Algisium C เป็นสารประเภท Organosilicon โดยทั่วไปเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่อยู่บริเวณหนังแท้ประกอบด้วย สารประเภท Organosilicon โดยทำหน้าที่เป็นตัวรักษาโครงสร้าง สร้างความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อส่วนนี้ เมื่อผิวหนังมีอายุมากขึ้นจะมีการสูยเสียสารประเภท Organosilicon ทำให้ผิวบางลงขาดความแข็งแรงและหมองคล้ำ (6)

วิธีใช้ :
ทาครีมให้ทั่วใบผิวหน้าและลำคอ สามารถใช้เป็นครีมรองพื้นก่อนการแต่งหน้า และใช้เป็นครีมกันแดดก่อนออกแดดประมาณ 15- 20 นาที สามารถใช้ได้ทุกสีผิว
คำเตือน :
การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดดเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติอย่างเคร่งครัด หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์


ความรู้สึกหลังทดลองใช้ :

ตัวนี้จะค่อนข้างเน้นไปทางช่วยให้ผิวดูใสๆนะคะ คือใครที่ไม่ชอบความหนักหน้า ของรองพื้น น่าจะชอบ ได้ลุคผิวใสๆ เป็นธรรมชาติ แต่ถ้าใครที่มีจุดด่างดำเยอะ อยากปกปิดจุดด่างดำ อาจจะต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วย แต่โดยส่วนตัวแล้วรู้สึกว่า ใช้ตัวเดียวก็พอแล้วค่ะ ได้ลุคใสๆวัยรุ่นชอบเนอะ ข้อดีอีกอย่างคือ ถึงแม้ว่าเค้าจะบอกว่า ใช้ได้ทุกสีผิว บางอย่างก็จะค่อนไปทางขาว แต่ เวอรีน่าตัวนี้ คือค่อนข้างเข้ากับสีผิวได้ดีเลยค่ะ วา NC35 ก็ใช้ได้นะ ไม่ลอย

ดูรีวิวแบบคลิปได้ที่ยูทูปจ้า


Verena BB CC Essence Foundation SPF 35 PA+++ 
1 ซอง ราคา 59 บาท ซื้อที่ ตัวแทนเท่านั้น นะคะ ^^

สนใจสั่งซื้อหรือ สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ไม่มีขายที่อื่น 
ขายช่องทางเดียวที่ตัวแทนออนไลน์เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมคลิก https://line.me/R/ti/p/%40verenadealer