:: CC รุ่นแมต คุมมัน ตัวใหม่จาก iT Cosmetics ตอบโจทย์สาวเอเชียแบบพวกเรา! ::

สวัสดีค่ะ ทุกคน ห่างหายไปนานกับ Blog อัพเดท อีเวนท์ที่ได้ไปร่วมงานมา พอดีว่า วันนี้ไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ของ iT Cosmetics มานะคะ เป็นตัว Your Skin But Better CC+ Cream Oil- Free Matte with SPF40 ซึ่งทำออกมาเพื่อตอบโจทย์สภาพผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะเลย


งานจัดที่ร้าน 3nvy แถวๆ MRT คลองเตยค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ที่บรรยากาศน่ารักดี งานจัดแบบอบอุ่นเป็นกันเองสุดๆ ฝนแอบตกเลยมืดๆหน่อย แต่รูปก็ออกมาสวยเนอะ ... วันนี้ก็ได้ทำความรู้จักกับแบรนด์มากขึ้น จากที่เคยรู้ว่าอืม ของเค้าใช้ดีนะ มีขายที่ Sephora เท่านั้นนะ แต่เพิ่งมารู้ว่า แบรนด์นี้ เค้าทำออกมาเป็นเครื่องสำอางที่ ใช้กับผิวแดง ผิวแพ้ง่ายได้แบบดีงามมาก เน้นคอนเซป สวยด้วยพื้นฐานผิวของเราเอง โดยผลิตภัณฑ์แต่ละตัว จะมีสารบำรุงด้วย ทั้ง CC คอนซีลเลอร์ แป้งฝุ่น ไม่เว้นแม้แต่ มาสคาร่า ดินสอเขียนคิ้ว ก็มีบำรุงเช่นกัน


ในงานได้ดู vdo แนะนำแบรนด์แล้วก็สินค้าขายดีของเค้าก็ต้องทึ่งนะ เพราะเค้าเน้น Real Result คือการใช้คนปกติ รีวิวจริงๆ ไม่ใช้ดารา แบบผิวมีสิว มีริ้วรอยอะไรมาเต็มเลยอ่ะ พอใช้แล้วก็สวยขึ้นแบบ ผิวคนปกติ เรารู้สึกว่าเราสัมผัสได้ว่าของเค้าเจ๋ง และจริงใจในการรีวิวสุดๆไรงี้ ยิ่งทำให้ชอบแบรนด์นี้มากขึ้นไปอีก ทั้งๆที่เคยใช้แค่ตัว CC ตัวดังของเค้าอ่ะนะ 555


มาถึง นางเอกของงานวันนี้ CC ตัวใหม่ หลอดสีเขียว รุ่นนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 12 เฉดสี ตั้งแต่สีอ่อนๆไปจนถึง สีเข้มมากๆเลยค่ะ แต่น้องๆในงานหลายคนก็ ใช้สีขาวสุดเลย เหมือนกับ คนที่ขาวมากๆๆๆๆๆ อาจจะใช้ไม่ได้นะ ต้องไปลองดูกับผิวก่อนค่ะ เพราะเค้าออกแบบมาเป็นเหมือนครีมบำรุงผิวอ่ะ เกลี่ยๆไปก็เนียนไปกับผิวเลย 


จาก 12 สี วาใช้สีที่ 5 คือสี Medium นะคะ ปกติ ยี่ห้ออื่นๆ วาแทบจะใช้สีสุดท้ายเลยนะ มีสีเข้ม สำหรับคนที่ผิวเข้ม แล้วตามหาสีพอดีผิวไม่ค่อยได้จริงๆ รุ่นเก่าสีเงิน วาก็ใช้สี Medium นี่แหล่ะ


ทั้ง 12 สี ก็คือ Fair | Fair Light | Light | Light Medium | Medium | Neutral Medium | Medium Tan | Neutral Tan | Tan | Rich | Rich Houney | Deep  ซึ่งวา NC35 ใช้สี Medium นะคะ จริงๆมันเข้มไปนิดนึงนะ BA บอก อาจจะใช้สี Light ได้ แต่พอเอา ทั้ง 2 สี ลงผิวเทียบกัน สี Light มันออกเขียวๆ อาจจะหมองได้ เลยใช้ Medium น่าจะดีกว่า


เค้ามีแปรงที่แนะนำให้ใช้คู่กันด้วยนะคะ ได้มาลองด้วยเหมือนกัน ถ้าได้ใช้แล้ว ผลแบบทาบนผิวเป็นยังไง จะมาเล่าให้ฟังเพิ่มแล้วกันนะ ตัวนี้เค้าบอกว่า คุมมันได้ถึง 12 ชม. กันน้ำกันเหงื่ออีกต่างหาก ซึ่งเค้าก็เทสให้ดูโดยการให้ นักวาดภาพ มาลงสีผิว ของภาพด้วย CC ตัวนี้


แล้วเอาน้ำฉีดลงบนภาพที่วาดเสร็จแล้ว จะเห็นได้ชัดเลยว่า น้ำกลิ้งผ่านภาพที่ลงด้วย CC ตัวนี้เป็นเม็ดๆเลย ไม่ซึมลงกระดาษ แล้วก็ไม่เยิ้ม ไม่เลอะเทอะด้วยค่ะ แปลว่า CC ตัวนี้ก็ค่อนข้างทนพอสมควรเลยนะ


ถ้ายังไง ได้ลองใช้แล้ว รับรองว่าจะรีบมารีวิวให้ดูกันไวๆนี้แน่นอน ใครที่สนใจก็ไปลองได้ที่ Sephora ทุกสาขานะคะ น่าจะวางขายไวๆนี้จ้า


Your Skin But Better CC+ Cream Oil- Free Matte with SPF40
สำหรับผิวผสม - ผิวมัน ขนาด 32ml ราคา 1700 บาท


#ITsMyCCSoulMatte
#เมคอัพงานผิว
#ITCosmetics
#KobfahPR