:: รีวิว DR.WU SOOTHING MOISTURE CAPSULE MASK With Vitamin B ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิว DR.WU SOOTHING MOISTURE CAPSULE MASK ซึ่งด็อกเตอร์วูเป็นแบรนด์มาจากใต้หวัน วาใช้เป็นสกินแคร์ของเค้าแล้วชอบมากๆเลย ซึ่งวันนี้ได้มารีวิวแผ่นมาส์กหน้าเป็นสูตรสีฟ้า ที่ผสม Vitamin B ค่ะ
ใน 1 กล่อง จะบรรจุ 3 แผ่น ตกแผ่นละประมาณ 150 บาท มาส์กอันนี้เป็นสูตรเพิ่มความผ่อนคลาย ลดความเครียดของผิวและสร้างแนวป้องกันของผิวขึ้นมาใหม่ ซึ่งน่าจะเหมาะกับคนที่อยากมาส์กผิวสบายๆ เพิ่มความชุ่มชื่นแบบขีดสุดเมื่อเปิดซองออกมาเราจะเห็นแผ่นมาส์กที่ค่อนข้างแปลก เพราะมีถึง 3 ชั้นด้วยกันค่ะ ชั้นแรกจะเป็นแผ่นพลาสติกสีขาว ซึ่งเราลอกออก พอลอกออกเสร็จแล้ว จะเห็นเป็นแผ่นมาส์กสีฟ้าๆ ซึ่งเค้าจะทำบากเอาไว้นิดนึง ทำให้เรารู้ว่ายังต้องลอกออกอีกชั้นนึงนะ เพราะแผ่นเค้าบางมากๆ เลยต้องซ้อนกันแบบนี้

เนื้อเซรั่มเป็นสีใสนะคะ มีกลิ่นอ่อนๆ


ซึ่งพอแปะมาส์กลงไปบนหน้าแล้ว ก็ลอกพลาสติกสีฟ้าออก ก็จะพบกับแผ่นมาส์ก ที่บางสุดๆในการมาส์กค่ะ ด้วยเทคโนโลยี MICROINJECT MASK เค้าบอกว่า เค้าสกัดเส้นใยส่วนที่ดีที่สุดออกมา เพื่อให้ได้เส้นใย ที่มีความยืดหยุ่นสูง บางและอ่อนโยนที่สุด ให้ความแนบสนิทกับใบหน้า พร้อมควบคุมการปล่อยสารอาหาร อันคงคุณประโยชน์กับผิวอย่างช้าๆ เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว จึงทำให้แผ่นมาส์ก บางได้ขนาดนี้แต่ ยืดหยุ่นดี และไม่ขาดง่ายๆด้วยค่ะ


ประมาณ 10 นาที แผ่นมาส์กก็แห้งลงนิดนึง ก็เลยดึงออก หน้าค่อนข้างใส อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ผิวดูได้รับความชุ่มชื้นดี ดูรูขุมขนเบลอลงนิดนึง เอามือตบเบาๆให้น้ำมาส์กซึมเข้าผิว ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะดีด้วยคะ


Before - After


สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ Watsons นะคะ
ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://en.drwu.com/