:: รีวิวคูชชั่นสุดปังจากเกาหลี KLOSS Perfect Matte Setting Cushion SPF50+ / PA+++ ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวคูชชั่นจากแบรนด์ KLOSS ค่ะ วารีวิวลิปแมตไปแล้วที่ Blog นี้ชอบมากๆ วันนี้มาดูกันว่าคูชชั่นจะเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ตัวนี้มีชื่อว่า KLOSS Perfect Matte Setting Cushion SPF50+ / PA+++ ค่ะ Made in Korea
แพคเกจ เป็นสีนู้ดๆนะคะ หน้าตาเหมือน คูชชั่นปกติทั่วไปเลยค่ะ เปิดออกมาจะเป็นตลับที่มีกระจก แล้วก็มี พัฟคูชชั่น ที่เป็นกำมะหยี่ๆสีดำ นุ่มมากๆ ค่ะ ปริมาณ 12.5 กรัมมีให้เลือก 2 สีนะคะ

01 Light Beige
02 Natural Beige

ส่วนตัว วาสีผิวประมาณ NC35 นะคะ ใช้สีเบอร์ 2 ทาทั่วหน้า
ก็แอบขาวไปนิดนึง แต่พอเฉดดิ้ง และเซตตัวแล้ว ถือว่าใช้ได้ค่ะเนื้อฟองน้ำของคูชชั่น จะค่อนข้างแน่นนะคะ เวลากดแล้วรู้สึกว่ามันหนึบๆ 
มีเนื้อคูชชั่นออกมาไม่มาก ไม่เลอะเทอะ เหมือนเป็นฟองน้ำที่คุมปริมาณได้ แตะ 1 ที จะใช้ได้ ครึ่งหน้าเลยค่ะ คือฟองน้ำเค้าเป็นกำมะหยี่เก็บเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ค่อนข้างดีเลย ถ้าทาแบบ บางๆปรับสภาพผิว คือแท็ปๆไปเรื่อยๆ ก็ลงผิวได้ครบเลย คือดีมากเลยอ่ะ ถ้าตรงไหนจะปกปิดเพิ่ม ก็แท็ปเพิ่มได้เลย 


แต่ส่วนตัวคือผิวเข้ม ย้ำมากๆไม่ได้เพราะอาจะขาวไปนิดนึงค่ะ แต่ถือว่าปกปิดได้ปานกลางโอเคนะ ดูผิวเป็นผิวดีค่ะ ไม่ได้ปิดมากเกิน จนเป็นหน้ากาก แต่อย่างที่บอก คือ มันบิวท์เพิ่มได้นะ แต่ว่าเค้าจะเน้นผิวสวย ผิวใส สไตล์เกาหลี มากกว่าปกปิดนะคะ แท็ปๆนิดนึงก็สวยแล้ววาลองเอามาแต่งหน้า คือเฉดดิ้งเพิ่มนิดนึง ก็ถือว่าโอเค สีไม่โดดจากคอมากนะคะ คือจะไบร์ทๆหน่อย ถ้าคนที่ชอบหน้าไบร์ทๆคือใช่เลย แต่ถ้าคนที่ทารองพื้น สีพอดีผิวอาจจะรู้สึกขาวไปหน่อย ถ้า NC35 เท่ากัน อยู่ที่ความชอบเลย ลองเทียบสีดูค่ะ


รูปด้านบนนี้คือ แต่งหน้าไปอีเวนท์มา ผ่านไปประมาณ 6 ชั่วโมง รู้สึกว่าตรงจมูก หน้าผากที่มีความมันก็มีความมันปกตินะคะ แต่ก็ไม่ถือว่ามาก ไม่เยิ้ม ไม่ไหลนะ ไม่มีคราบ ซับมันออกมาแล้ว เนื้อไม่หลุดติดกระดาษซับมันออกมา ส่วนตรงแก้ม ที่แห้ง ก็แห้งกริบเลยค่ะ ค่อนข้างแมตสมชื่อเลย ไม่วาวใดใดค่ะ ดูผิวเงาขึ้นนิดนึง แต่ไม่เยิ้มนะ ดูผิวสุขภาพดี ส่วนตัวชอบเลยล่ะ ถ้ามีสีอีกซักเฉด จะรักมากกกก

สำหรับคูชชั่นจาก KLOSS อันนี้
สามารถหาซื้อได้ที่ CØSMOBEAUT ทุกสาขา

หรือทาง LINE@
📍Line : @cosmobeaute(มี@)
click --> http://bit.ly/LineCosmobeaute