:: รีวิว PrimaNest : Birdnest Vitamin C Essence หน้าใสด้วยครีมรังนก ::

วันนี้จะมารีวิว เซรั่มวิตามินซี ตัวนึงที่น่าใช้มากนั่นก็คือ PrimaNest : Birdnest Vitamin C Essence นั่นเองค่ะ ก่อนหน้านี้วาเคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ PrimaNest มาแล้วนะ ตั้งแต่เค้าเปิดตัวใหม่ๆเลย มีโอกาสได้ไปงานเปิดตัว และรับรู้ถึงความเป็นมาต่างๆของแบรนด์ เรารับรู้ว่าเค้าคัดเอาส่วนผสมพรีเมียมสุดๆ มาใส่ในสกินแคร์บำรุงผิว พอมีโอกาสอีกครั้งที่จะได้ลองเป็นตัวนี้ก็สนใจทันทีแพคเกจผลิตภัณฑ์น่าใช้มากๆ สวยหรูดูแพงเชียวค่ะ เป็นขวดทรงสูง หัวปั๊มสูญญากาศ
ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่ ทุกครั้งที่ใช้เซรั่มหน้าใส หรือ ครีมรังนก อันนี้ เค้าผสมวิตามิน ซี เอสเซนส์ สูตรเข้มข้น ซึ่งมีคุณสมบัติที่จะช่วยให้ผิวคล้ำเสีย ค่อยๆขาวกระจ่างใสขึ้น เนื้อเจลบางเบาซึมลึกสู่ชั้นเซลล์ผิว เข้มข้นด้วยสารสกัดจากรังนก และ คุณค่าจาก Centella Asiatica สารสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน แล้วก็ยังมี วิตามินซีอนุพันธ์เสถียรจากญี่ปุ่น ที่จะไม่เสื่อมสภาพเมื่อโดนอากาศและแสง ช่วยบำรุงผิว และ ลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้สีผิวดูเนียนขาวสม่ำเสมอ ลดริ้วรอย อ้อ ปราศจากสาร Parabens อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวด้วยนะ


เป็นเนื้อเจลใส ค่อนข้างเหลว สีใส ไม่เปลี่ยนสีเมื่อโดนอากาศต่างๆนะคะ

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิว ปั้ม เอสเซนส์ 1 - 2 หยด ลงบนฝ่ามือ 
ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำเช้า - เย็น 


มีกลิ่นอ่อนๆ เมื่อทาลงบนผิว จะรู้สึกว่าหนึบๆที่ผิวเล็กน้อยในช่วงแรก แล้วก็จะค่อยๆซึมลงผิวไปค่ะ
ซึมง่าย ซึมไว ไม่เหนียว ไม่มัน สามารถทาครีมบำรุงผิวตัวอื่น เช่นพวกมอยเจอร์ไรเซอร์ต่อได้เลย


ข้อดี ของการใช้ วิตามินซีตัวนี้คือ ไม่มีอาการคัน แพ้ หรือเห่อใดใดเลยค่ะ เพราะเท่าที่เคยใช้มา
บางทีจะมีอาการ ร้อนวาบๆที่ผิวเล็กน้อย หรืออาจจะคันบ้าง ถ้าผิวรับไม่ไหวจริงๆ
แต่อันนี้ถือว่าปกติมากๆ ไม่ว่าจะทามากขนาดไหนก็ตาม ถือว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ


ผลลัพธ์ หลังการทดลองใช้

ต้องบอกว่า เซรั่มบำรุงผิวหน้า Birdnest Vitamin C Essence ใช้แล้วพวกจุดด่างดำจากรอยสิว ถือว่าดีขึ้น ผิวละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ที่ชอบคือ เป็นวิตามินซี ที่ไม่แพ้ ไม่คัน ผิวแพ้ง่ายแบบเราคือ รอด วาใช้คู่กับมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวเดิมที่ใช้อยู่อีกตัวนึง เพิ่มความชุ่มชื้น แต่ใช้แล้วจับผิวดูรู้สึกผิวนุ่มขึ้นกว่าเดิม ตื่นมารู้สึกหน้าใสขึ้นไม่ค่อยหมอง ซึ่งอันนี้ต้องใช้ควบคู่กับกันแดดด้วยนะคะ ถ้าใช้ในระยะยาวกว่านี้ น่าจะเห็นผลชัดเจนขึ้นอีกค่ะPrimaNest : Birdnest Vitamin C Essence 30 มล. ราคา 2,200 บาท

ช่องทางติดตามข่าวสาร

ช่องทางจัดจำหน่าย
PrimaNest Shop สาขา สยามพารากอน ชั้น2 (ตรงข้าม Asiabook)
ร้าน Watsons  ร้าน EVEANDBOY
เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (โกดัง1)
ศูนย์การค้าเมญ่า จ.เชียงใหม่