:: รีวิว Ariul Smooth and Pure Rejuvenating Cleansing Foam ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวโฟมล้างหน้าจากเกาหลีที่ได้ลองใช้ตัวนี้ Ariul Smooth and Pure Rejuvenating Cleansing Foam แบรนด์ อารีออล เป็นแบรนด์จากเกาหลี ชื่ออาจจะไม่ค่อยคุ้นหู ไม่ค่อยรู้จัก แต่ลองแล้วรักเลยจ้าาาาา


 Ariul Smooth and Pure Rejuvenating Cleansing Foam เป็นคลีนซิ่ง โฟม ที่ใช้แล้วไม่แห้งตึง ฟีลดี ล้างสะอาด มาในหลอดสีเขียวมินท์สดใส หลอดใหญ่มากๆ เมด อิน เกาหลี เลยจ้ะ


คุณสมบัติหลักๆของ Ariul Smooth and Pure Rejuvenating Cleansing Foam

🍊 ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองตามรูขุมขน
🍋 ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวนุ่ม เนียนใส
🍊 เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว 
🍋 เผยผิวใหม่ที่สะอาด กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


เนื้อโฟมเนียนนุ่มช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ด้วยสารสกัดจากน้ำมันหอม ระเหยจากธรรมชาติ 100% ผสานกันเพื่อให้กลิ่นส้มสดชื่น ใช้แล้ว หอมสดชื่น รู้สึกผิวสะอาด ไม่ลื่นเกิน ไม่แห้งเกินไป สดชื่นมาก ชอบเลย

เหนือกว่าด้วย 3 ประสิทธิภาพในหลอดเดียว X3
♥ ขจัดฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิวหน้า
♥ ผ่อนคลายความเครียด (ด้วยกลิ่นหอมจาก Essential Oil 6 ชนิด)
♥ ควบคุมความมัน


บีบเนื้อโฟมผสมน้ำ ขยี้จนได้ฟองนุ่มๆ ซึ่งถ้าขยี้เล็กน้อยจะได้ฟองบางๆ แต่ถ้าขยี้ตีฟองต่อไป ฟองจะหนานุ่มขึ้นนะคะ อันนี้ขึ้นอยู่กับความขยันเลยจ้า โฟมตัวนี้สามารถขจัดฝุ่น PM2.5 ได้ด้วย เรียกได้ว่า ล้างกันได้สะอาดแม่ฝุ่นจิ๋วๆกันเลยทีเดียว


วิธีใช้ บีบเนื้อโฟมในปริมาณที่เหมาะสมลงบนมือที่สะอาดและถูให้เกิดฟอง นวดให้ทั่วใบหน้าอย่างนุ่มนวลและล้างออกด้วยน้ำสะอาด


หลังจากที่ได้ลองใช้แล้ว รู้สึกว่าชอบมากๆเลยค่ะ วาไม่ชอบโฟมล้างหน้าลื่นๆ อันนี้คือ ตอบโจทย์มากๆ เพราะ ไม่ลื่น แล้วยังไม่ตึงเกินจนฝืดด้วย ล้างแล้ว กลิ่นสดชื่น รู้สึกสะอาด ผิวกระจ่างใสทันทีหลังใช้ แล้วก็หลอดใหญ่ ปริมาณเยอะ คุ้มค่าสุดๆ ใช้นิดเดียวตีฟองได้ใหญ่ๆเลย ถ้าใช้คู่กับพวกตาข่ายตีฟอง หรือ แปรงล้างหน้า น่าจะตีเป็นโฟมนุ่มๆได้เลย แต่วาใช้ล้างปกติก็เริ่ดเหมือนกัน เป็นอีกตัวที่ลองแล้วรักจ้า

ให้คะแนน 4/5 จ้า มีจำหน่ายที่
Eveandboy 6 สาขา (SQ1, Mega Bangna, Fashion Island, The Mall Bangkapi, ZPell@Future Park Rangsit, Terminal 21 Asoke) และช่องทางออนไลน์ Shopee / Central Online / Beauticool

ข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม
Instagram : Ariulth_byhkmi"