:: รีวิวมูสโฟมเนียนนุ่ม Clarie Skin Energy Micro Mousse ::

สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวโฟมล้างหน้าที่ชอบมากๆในช่วงนี้ นั่นก็คือ Clarie Skin Energy Micro Mousse ซึ่งแบรนด์ Clarie อาจจะยังไม่คุ้นกันเท่าไหร่ใช่ไหมคะ และถ้าบอกว่า แบรนด์นี้พัฒนาขึ้นโดยแพทย์ผิวหนังจากคลินิกความงามชื่อดัง SLC ต้องร้องอ๋อ กันแน่นอนเลย  ซึ่งก็เป็นเหตุผลนึงที่วาอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นั่นเอง เค้าออกผลิตภัณฑ์มาหลายตัวนะ แต่วันนี้ขอหยิบเอาโฟมล้างหน้ามาพูดถึงก่อนแล้วกันเนอะ


Clarie Skin Energy Micro Mousse เป็นโฟมล้างหน้าที่มาในรูปแบบของขวดปั๊ม สีฟ้าๆดูคลีนๆ น่าใช้มากๆ เพียง 1 ปั๊มก็พอแล้วนะ แต่ในรูปคือ ปั๊มออกมาถ่ายรูปเฉยๆนะจ้ะ ปั๊มออกมาเป็นเนื้อมูสเนียนนุ่มละเอียดสุดๆ


มูสโฟมนี้เป็นการผสมผสานระหว่างสารทำความสะอาดที่มาจากธรรมชาติ (Natural derived ingredient) และสารสกัดจากต้น Wild Indigo ร่วมกับวิตามินซีอีก 3 ชนิด ที่ถูกคัดสรรมาให้โดดเด่นในเรื่องการช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน มี Prebiotic น้ำตาลโมโลกุลเฉพาะ ที่มีคุณสมบัติยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย P.acnes ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยสร้างสมดุลของแบคทีเรียบนผิวให้เหมาะสมด้วย  พร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิวที่เกิดใหม่ให้เนียนนุ่มด้วย Caviar Lime เผยผิวกระจ่างใส และกลิ่นหอมจาก Anise & squeeze ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น


อ้อ ช่วงนี้บ้านเรามีฝุ่นเยอะ อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่โอเคเท่าไหร่ PM 2.5 มลภาวะขนาดเล็ก ก็สามารถขจัดและล้างออกได้ ปราศจาก Sulfate SLS/SLES, Paraben, Formaldehyde, Alcohol และสีสังเคราะห์ ดังนั้นจึงเป็นเป็นมูสโฟมที่ เหมาะสําหรับทุกสภาพผิวเลยจ้ะ


วิธีใช้ : กดหัวปั๊มให้เกิดโฟมมูส นวดเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าที่เปียก ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ตอนล้างจะได้กลิ่นสะอาดๆกลิ่นเบาๆเหมือนแป้งเด็ก เนื้อมูสนุ่มเนียนมากๆ พอล้างออก ก็ล้างออกง่ายมากๆ ไม่รู้สึกแห้งตึงเลย ขวดนึงใช้ได้นานมากๆ แต่ถ้าล้างเพลินๆ อยากปั๊มเยอะๆก็แล้วแต่เลยจ้า ใช้แล้ว รู้สึกว่า ผิวห้ากระจ่างใสขึ้นิดนึง สิวที่ขึ้น ก็แห้ง หายไวอยู่นะ ช่วงที่ใช้เป็นสิวฮอร์โมนนิดนึงพอดี รู้สึกว่า ไม่ค่อยอักเสบนาน หายไวอยู่ค่ะ

สิ่งที่แถมมาด้วย Claire Triple C Treatment Pad ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยค่ะ ตัวนี้จะเป็นแผ่นสำลีพิเศษช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก พร้อมชุบสารบำรุงที่อุดมไปด้วยวิตามินซี 3 ชนิด มะนาวคาเวียร์ กรดไฮยาลูรอนิค และ Natural AHA ช่วยบำรุงและผลัดเซลล์ผิวหน้าพร้อมกัน ทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น และกระจ่างใส สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 7 วัน (ใช้วันละ 1 แผ่น)


คุณสมบัติหลัก ของ แคลร์ ทริปเปิ้ลซี สกิน บูสเตอร์ ทรีทเม้นท์ แพด

- ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน
- ผิวเรียบเนียนขึ้น
- ผิวนุ่ม เปล่งประกาย
- ควบคุมความมันส่วนเกิน

ปราศจาก Paraben, Silicone, Mineral Oil และ สีสังเคราะห์ ใช้ได้ทุกสภาพผิว
วิธีใช้ : ล้างหน้าให้สะอาด ใช้แผ่นสำลีเช็ดให้ทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา


วาจะใช้หลังล้างหน้า แทนโทนเนอร์ที่ใช้อยู่ปกติไปเลย ก็รู้สึกว่า ผิวดูละเอียดๆดี ถ้าล้างหน้าไม่สะอาด ในขั้นตอนนี้แผ่นสำลีจะเช็ดสิ่งสกปรกออกมาเลย เน้นถูช่วงจมูกตรงที่มีสิวเสี้ยน ก็รู้สึกว่าจมูกเนียนๆดี ซึ่งถ้าใครใช้แล้วชอบ ก็สามารถซื้อแบบแพคเกจใหญ่ได้เลย เข้ามีขายแยกอยู่ด้วยค่ะ Clarie Skin Energy Micro Mousse 150ml ราคา 280 บาท 
* แถม Claire Triple C Booster Treatment Pad ขนาด 8 ml ภายในกล่อง จำนวน 7 แผ่น
สำหรับคนที่สนใจ อยากลองใช้บ้าง สามารถไปหาซื้อได้ที่ร้าน Watsons เท่านั้นนะคะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

#Claireเธอไงลองไปใช้ดู #ClaireSkin #ClaireEverySkin