:: กันแดดถูกและดี Cute Press UV EXPERT PROTECTION All Day Bright Tone Up Sunscreen ::

หน้าร้อนมาเยือนแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ กันแดดที่ปกป้องแสงแดดได้ แล้วก็เบาสบายผิว วันนี้มารีวิวครีมกันแดดเจ้าตัวนี้จ้า Cute Press UV EXPERT PROTECTION All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++ ชื่อน้องเค้ายาวมากก แล้วก็น่าใช้มากเช่นกันจ้า


ครีมกันแดดทาหน้าเนื้อโทนอัพสีชมพูอ่อน ช่วยปลุกผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้สดใสพร้อมปรับโทนสีผิว ให้กระจ่างใสขึ้นทันที สามารถกลมกลืนเข้ากับทุกสีผิว สีไม่ดรอปตลอดวัน ซึมเข้าสู่ผิวได้ อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยค่า SPF 50+ PA++ ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA1, UVA2 และ UVB พร้อมปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ด้วยแร่ธาตุจากทะเลน้ำลึก ผสานด้วยสารกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวหลังออกแดด สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว
ลักษณะผลิตภัณฑ์

เป็นฝาหมุน แล้วก็เป็นหลอดบีบๆนะคะใช้มากใช้น้อย ต้องกะปริมาณเอาดีๆ เนื้อเป็นครีมสีชมพูอ่อน เกลี่ยแล้วจะเป็นขาวๆนิดนึง แล้วก็ซึมลงสู้ผิวเลย ไม่เป็นคราบขาวๆ เป็นครีมกันแดดโทนอัพ ที่ทาแล้วหน้าใสขึ้น เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้ด้วย ผิวเข้าใช้ได้เลยสบายมาก ไม่ต้องกลัววอกนะคะทาครึ่งหน้า จะเห็นได้ชัดเลยว่า ครีมกันแดดคิวท์เพรสช่วยให้หน้ากระจ่างใสได้ด้วย ทาก่อนแต่งหน้า หรือทาเดียวๆอยู่บ้านอะไรแบบนี้ก็ได้เลย แต่ไม่ได้ช่วยปกปิดอะไรนะคะ ช่วยให้กระจ่างนิดนึงเฉยๆ ทาเป็นประจำก็จะปกป้องแสงแดด ทำให้ผิวไม่คล้ำเสียด้วยนะคะ


คุณสมบัติของเค้า คือ ทนน้ำ ทนเหงื่อได้ดี หลังจากวาทาแล้วไปอีเวนท์ก็ถือว่า เมคอัพติดทน ไม่หลุดไม่ไหลใดใดนะคะ ไม่มีคราบขาวๆเกิดขึ้นในระหว่างวันเลย ถือว่าโอเค หลังจากที่ใช้แล้ว รู้สึกว่า ผิวไม่ค่อยมันด้วยค่ะ ถือว่าเป็น ครีมกันแดดถูกและดีอีกตัวนึงเลยจ้า

Cute Press UV EXPERT PROTECTION All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++
ขนาด 30 กรัม ราคา 329 บาท

ช่องทางการติดตามข่าวสาร

ช่องทางการจัดจำหน่าย
คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา

ราคาปกติ 329 บาท ลด 30% เหลือ 230.25 บาท
โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1-31 มี.ค. 2562