:: รีวิวฉีด Botox ลดริ้วรอย ที่ธีระธรฌ์คลินิก สวยไวใน 7 วัน!! ::


สวัสดีค่า วันนี้กลับมาอัพเดท การฉีด Botox หน้าผากอีกครั้งนึงแล้วค่ะ วาฉีด Botox รอบนี้เป็นรอบที่เท่าไหร่ จำไม่ได้แล้ว 5555 แต่ก็จะฉีดทุกๆ 6 เดือนโดยประมาณค่ะ ครั้งนี้ วาเลือกฉีดที่ ธีระธรฌ์คลินิก เดินทางสะดวกมากๆ คือ อยู่ตรง mrt ห้วยขวาง เลยค่ะ เดินออกมานิดเดียว ถึงคลินิกเลย

รอบนี้ก่อนไป วามีริ้วรอยที่หน้าผากชัดมากๆ อยู่เฉยๆก็เห็นริ้วรอยน่ากลัวมาก เริ่มมีอุปสรรค ต่อการถ่ายงานแล้ว พวกภาพนิ่งยังพอรีทัชได้ แต่ถ่าย vdo นี่เห็นชัดมาก จนทนไม่ไหวแล้ว คือทิ้งระยะห่างการฉีดรอบนี้ ค่อนข้างนาน เลยรีบจัดการซะก่อนดีกว่าค่ะ


ไปถึงคลินิก ก็เขียนประวัติ แล้วก็ ถ่ายรูป รอพบคุณหมอค่ะ ที่นี่จะมีเป็นคุณหมอเจ้าของคลินิกเพียงคนเดียว นั่นก็คือ นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ หรือคุณหมอกัน ซึ่งเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า คุณหมอมีประสบการณ์อย่างมากในปรับรูปหน้าด้วย Botox Filler ร้อยไหมและวิเคราะห์รูปหน้าค่ะวันนี้วาก็แบกเอาหน้าย่นๆมาพบคุณหมอ ซึ่งก่อนทำก็คุยกันว่า ต้องการแบบไหนยังไง เอาตึงมากไหม เอาธรรมชาติขนาดไหน ริ้วรอยรอบดวงตามีไหม ต่างๆ สรุปก็คือ ฉีดเฉพาะหน้าผาก เพราะโชคดียังไม่มีรอยตีนกาค่ะ

รูปก่อนฉีด Botox 

วันนี้วาจะฉีดด้วย Botox เกาหลีนะคะ ซึ่งราคาจะเป็นมิตรมากๆ ถูกกว่า แต่ได้ผลลัพธ์พอๆกับตัวอื่น ซึ่งพอถึงเวลาทำ ก็ใช้วิธี ประคบน้ำแข็ง แล้วก็ฉีดเลยค่ะ 

คุณหมอมือเบามากๆ ฉีดรวดเร็วมากด้วย คือ ยังไม่ทันเจ็บ ก็ฉีดเสร็จซะแล้ว คือไม่ได้ฉีดนาน ก็กลัวๆเหมือนกัน ก่อนหน้านี้เคยฉีดของเกาหลีมา แต่ มีอาการปวดมากกว่า แต่วันนี้ไม่รู้สึกอะไรเลย ค่อนข้างปกติเลยค่ะ มีรอยฉีดบวมๆแดงๆ เป็นรอยเข็มเล็กน้อยหลังทำทันที แต่ผ่านไปราวๆ 5-10 นาที รอยเข็มบวมๆก็หายไป เหลือแต่แดงๆ นิดหน่อยค่ะ แต่ก็ไปกินข้าว เดินห้างต่อปกติ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย แฮปปี้มาก ท่องไว้แค่ อีก 7 วันฉันจะสวย :D

หลังฉีด Botox ที่ธีระธรฌ์คลินิก 7 วัน ริ้วรอยหน้าผากหายไปแล้ว

ผ่านมา 7 วัน ริ้วรอยที่หน้าผากเริ่มหายไปแล้วค่ะ คือไม่มีชั้นลึกๆ เวลาทำหน้าเฉยๆแล้ว แฮปปี้มาก ถ่ายงานก็ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องรีทัชริ้วรอยหน้าผากแล้ว ตอนนี้

หลังฉีด Botox ที่ธีระธรฌ์คลินิก 14 วัน

ผ่านไป 2 สัปดาห์ ชั้นตาดูชัดมากขึ้นด้วย เพราะว่า วาน่าจะชอบเลิกหน้าผากขึ้น เพื่อจัดระเบียบตาให้โต เวลาถ่ายรูป มันเลยทำให้หน้าผากย่น ทีนี้ เราไม่ได้เลิกหน้าผากแล้ว หน้าผากเรา สตาฟไว้ด้วย Botox ชั้นตาก็เลยเข้าทรงไปโดยปริยาย เวลาที่ หน้าผากตึงๆ ตาก็จะชัดด้วย ก็เป๊ะขึ้นมาก เป็นสิ่งที่ สาบานต่อหน้าฟ้าดินเลยว่า จะฉีด Botox ตลอดไป ตลอดไป และตลอดไป 555555 

หลังฉีด Botox ที่ธีระธรฌ์คลินิก 14 วัน

ใครที่มีริ้วรอยกวนใจ แต่ยังไม่เคยฉีด ก็แนะนำให้ลองฉีดดูนะคะ แล้วคุณจะมีความสุขขึ้นจริงๆ Botox อาจจะเป็นก้าวแรกของความสวยก็ได้ เชื่อสิ ถ้าได้ลองสักครั้งนึง แล้วจะต้องพูดว่า รู้งี้ฉีดไปตั้งนานแล้ววววว 


สำหรับคนที่ฉีด Botox เป็นประจำ ก็ลองมาดูโปร ของ ธีระธรฌ์คลินิก ดูนะคะ เค้ามีโปรโมชั่น ราคาพิเศษ ตลอดเวลา เผื่อใครสะดวกเส้นทางนี้ ใกล้บ้าน หรือ มองหาโปรโมชั่นดีๆอยู่ ก็ลองแวะไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook ของธีระธรฌ์คลินิก ดูได้เลยจ้า

ธีระธรฌ์คลินิก MRT ห้วยขวาง ทางออก 4
📞 085-663-6615 (Hotline)
🔹Line: https://line.me/R/ti/p/%40pcb4304h
🔹Inbox: https://www.facebook.com/theerathornclinic/inbox/
🔹IG: theerathornclinic
🔹Website: www.theerathornclinic.com