:: รีวิว DR.WU GLUTALIGHT INTENSIVE WHITENING SERUM ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิว DR.WU GLUTALIGHT INTENSIVE WHITENING SERUM ค่ะ วาเคยลองใช้หลายตัวแล้วนะ ของ DR. WU ชอบทุกตัวเลยเพราะ DR.WU เค้าเป็นเวชสำอางอันดับ 1 จากไต้หวัน ด้วยประสบการณ์ด้านผิวหนังว่า 40 ปี ใช้เทคโนโลยีล่าสุดของโลก เห็นผลชัดเจน พิสูจน์ได้ แม้ผิวบอบบาง เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอมพาราเบน แอลกอฮอล์ และไม่มีการเติมแต่งสี


เซรั่มตัวนี้เป็น Vitamin C Serum เน้นเรื่องการ ลดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสเร่งด่วน ลดฝ้า กระ ลด ริ้วรอย ศึ่งมีส่วนผสมที่สำคัญๆ คือ

• Vit C ที่ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด นวัตกรรมขั้นสูงรูปแบบใหม่ Vitamin C Complex ที่ไม่ใช่กรดวิตามินซีแบบทั่วไป จึงไม่กัดผิว ไม่เสื่อมสภาพ สามารถดูแลผิวตลอดวัน ทั้งยังดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดีกว่าวิตามินซีตัวอื่นๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน

"• Glutalight สารกลูตาไธโอน เป็นสารที่เซลล์ในร่างกายเราสามารถสังเคราะห์ขึ้นได้เองเพื่อปรับสภาพสีผิวให้สมดุล แต่เมื่ออายุมากขึ้นจึงมีปริมาณที่ลดลงทำให้ผิวหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ จึงต้องเพิ่มกูลต้าไธโอนให้ผิวเพื่อสร้างสมดุลและคืนความขาวกลับมาให้ผิว กลไกที่ทำให้ผิวขาวของกลูต้าไลท์ แก้ปัญหาที่ต้นเหตุโดยลดการสร้างเมลานินสีคล้ำ และช่วยในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ เห็นผลชัดเจนและเร็วกว่า เพราะเซรั่มจะซึมลึกและรวดเร็วเปรียบเสมือนการฉีดกลูต้าไธโอนเข้าสู่ผิวหนังเพื่อสร้างความขาวโดยใช้เทคโนโลยีเฉพาะของ DR.WU "การใช้วิตามินซี ร่วมกับ กลูต้าไธโอน จะมี Synergy Effect ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ดีขึ้นกว่าเดิมอีกมากกว่า 2 เท่า ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น และลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำอย่างเห็นได้ชัดเจน ให้ได้ผลดีและยาวนาน ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในเซลล์ผิว พร้อมเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่น ทำให้รูขุมขนกระซับ ผสมเชียร์บัตเตอร์และวิตามินอีเข้มข้นเพื่อบำรุงผิวและเสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิวให้กับคืนมาปลอดภัยต่อผิวไม่มีสารที่ไวต่อแสง
สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวและผิวแพ้ง่าย เหมาะกับสภาพผิวผิวคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ 

วิธีใช้ : ใช้เซรั่มปริมาณครั้งละสองถึงสามหยด(1-2 กด) เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า นวดเบาๆเพื่อให้เซรั่มซึมสู่ใต้ผิว ไม่ควรใช้รอบดวงตาใช้เป็นประจำหลังจากล้างหน้า ถ้าใช้โทนเนอร์ให้ลงโทนเนอร์ก่อน สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน
ความรู้สึกหลังใช้

ลองใช้ประมาณ 1 สัปดาห์กว่าๆ ผิวก็กระจ่างใสขึ้น ตรงสิวก็ดูจางลงด้วยค่ะ รู้สึกว่า เค้ากระจ่างใสขึ้นแบบผิวดูใสๆนะ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองอะไรเลยค่ะ แต่เราต้องใช้กันแดดด้วยนะคะ เพราะการใช้วิตามินซี ต้องกันแดดหนักๆเลยจ้า เบื้องต้นคือ เนื้อซึมง่ายมาก ชอบมากๆเลยจ้า ให้ 8/10


สินค้ามีจำหน่ายที่
ร้าน Watsons / Watsons online / Line@ DR.WUthailand / Shopee Mall Seller Dr.wuthailand
และ Lazada : Seller Dr.wuthailand

FB : www.facebook.com/drwu.Thailand
Web : www.drwuthailand.com
Line ID : @drwuthailand