:: รีวิว MASS H-1 เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิว MASS H-1 ซึ่งเป็นเซรั่มบำรุงหนังศีรษะ หรือ เซรั่มแก้ผมร่วง หรือ เซรั่มแก้ผมร่วงวิลลี่ นั่นเองจ้า น่าจะเคยเห็นๆ โฆษณากันอยู่เนอะ ตัวนี้ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ช่วยในการเกิดใหม่ของเส้นผม ช่วยลดปัญหาผมร่วง นั่นเองค่ะ


ลักษณะผลิตภัณฑ์

ขวดทึบ สีดำ เป็นหัวฉีด ที่มีจุกสำหรับฉีด เข้าไปตรงหนังศีรษะได้ ทำให้ใช้งานง่าย กลิ่นสมุนไพร ใช้แล้วรู้สึกเย็นสบายดี ที่จุกมีฝาเป็นตัวลอค สามารถพกพาไปไหนได้ด้วยนะคะ ไม่ต้องกลัวมันจะฉีดแล้วเงอะเทอะ สเปรย์ที่ฉีด ก็ละเอียด กระจายดีในการฉีด ใช้งานได้ง่าย กลิ่นดีไม่ติดผมเกินไป ไม่รำคาณ สบายหนังศีรษะมากค่ะ


MASS H-1 เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ
1.เห็นผลเร็ว เพียง 2 อาทิตย์ที่ใช้ จะเห็นถึงการเกิดผมใหม่ ป้องกันผมร่วง
2.สินค้ารับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารประเทศเกาหลีและไทย ทำหน้าที่ป้องกันผมขาดหลุดร่วงและทำให้รากผมแข็งแรง ร่วมทั้งช่วยควบคุมหนังศีรษะและบรรเทาอาการคันที่หนังศีรษะอย่างได้ผล
3.สูตรเย็นสดชื่น ผมไม่มัน สามารถใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมได้เลย
4.ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ช่วยบำรุงให้หนังศีรษะมีสุขภาพดีขึ้น พร้อมบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง แก้ปัญหาผมร่วง
5.ช่วยขจัดรังแคและบรรเทาอากาศคันที่หนังศีรษะ และช่วยควบคุมความมันของหนังศีรษะ ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรียส่วนประกอบที่สำคัญของ MASS H-1

Nettle ช่วยบำรุงหนังศีรษะ รักษาสีธรรมชาติของเส้นผม
Ginkgo ช่วยในการบำรุงหนังศีรษะ ฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผม
Ginseng ช่วยบำรุงให้เส้นผมดำ เงางาม ดูมีชีวิตชีวา
Arginine ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ป้องกันผมขาดร่วง


วิธีใช้ :
หลังจากสระผม เช็ดหนังศรีษะให้แห้ง ฉีดโทนิคลงบนหนังศรีษะ
ในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นนวดเบาๆ ด้วยปลายนิ้วเพื่อช่วยให้หนังศีรษะดูดซึมโทนิคเข้าไป


ความรู้สึกหลังการทดลองใช้

วาฉีดลงตรงที่วาคันบ่อยๆ ก็คือ หนังศีรษะ ด้านหน้า ตรงกรอบหน้า หรือไรผมค่ะ คือ วาจะค่อนข้างคันหนังศีรษะบ่อยมากๆ เปลี่ยนแชมพูก็แล้วอะไรแล้ว บางทีก็คือคันมากๆ แล้วบางทีก็มีอาการหนังศีรษะลอกให้เห็นชัดมาก ซึ่งหนังศีรษะ ก็จะอ่อนแอ บอบบาง เป็นแผลง่าย เป็นจั้มแดงๆตลอดเวลา แล้วถ้าช่วงไหนเป็นเยอะๆ ผมก็จะร่วงเยอะด้วยเช่นกัน เหมือนหนังศีรษะเราอ่อนแอมากๆ พอถูกกระตุ้น เนื่องจาก การแพ้ สารเคมี หรือ มลพิษ ก็จะออกอาการ คือผมร่วง หรือคันหนังศีรษะมากๆ

Before - After

พอได้มาใช้ตัวนี้ฉีดลงบนหนังศรีษะแล้วนวด ก็รู้สึกว่า เย็นๆดี ช่วยให้หายคันได้เยอะมากๆ กลิ่นก็ดีมากๆด้วยค่ะ วาชอบกลิ่นประมาณนี้ เหมือนกลิ่นสมุนไพร เย็น แล้วก็สดชื่นดี ใช้ไปได้ ระมาณสัปดาห์กว่าๆ หรือ สระผมครั้งที่ 3 ก็รู้สึกว่า หายคันมากกว่าเดิม หนังศีรษะที่เป็นจั้มแดงๆก็หายไปแล้ว ซึ่งปกติ วาจะมีผมร่วงบ้าง แต่ก็ไม่มากนะคะ ตอนนี้ก็รู้สึกว่าผมร่วงน้อยลง รากผมแข็งแรงขึ้น คันน้อยลง ถ้าใช้ต่อในระยะยาว นะจะช่วยบำรุงแล้วก็ป้องกันผมร่วงได้มากกว่าเดิม ถือว่าชอบเลยค่ะ


ช่องทางการติดตามข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย 

ราคาปกติ 1,890 บาท