:: รีวิว To Be Kind Ultimate Facial Serum Booster ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิว To Be Kind Ultimate Facial Serum Booster หรือ ทู บี ไคนด์ อัลทิเมท เฟเชี่ยล เซรั่ม บูสเตอร์ เป็นเซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย ซึงเค้าเคลมว่าเป็น เซรั่มที่ดีที่สุด 2019 เลยทีเดียวค่ะ


To Be Kind Ultimate Facial Serum Booster เซรั่มที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า โบกมือลา ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอย จุดเริ่มต้นของผิวที่ดี ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนเยาว์
ใช้หลังล้างหน้าเช้า-เย็น ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ สถาบัน Dermscan Asia


เนื้อผลิตภัณฑ์ จะเป็นเหลวๆ ใสๆไม่มีสี เนื้อเค้าจะไม่ซึมทันทีนะคะ จะค่อยๆซึม แล้วก็แห้งลงไปกับผิว ทาแล้วจะสู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย เหมือนเติมน้ำให้ผิว


วาลองใช้ตอนที่เป้นสิวหนักพอดีก็ ไม่ได้ระคายเคืองนะคะ สามารถใช้ได้เลย ไม่มีอาการแพ้ใดใด แล้วพอผิวชุ่มชื่น สิวก็หายไวขึ้น ผิวโดยรวมดูดีขึ้น แบบช่วยเติมน้ำให้ผิว ให้กระจ่างใสขึ้น ดูสุขภาพดี อันนี้เค้าไม่ได้รักษาสิวนะ แล้ววาก็ใช้ครีมบำรุงผิวเพิ่มด้วย ก็คือใช้ดูแลครบๆ ควบคู่กัน


วิธีใช้
หลังล้างหน้า ใช้ 1 ปั๊ม ทาทั่วหน้า เพื่อประสิทธิภาพที่ดี ควรใช้ภายใน 3 นาทีหลังล้างหน้า 
ใช้เป็นประจำ เช้า - ก่อนเข้านอน

รุปก่อนใช้ - 15 วัน - 30 วัน


ตอนนี้ก็ยังเหลือ จุดด่างดำจากสิวเม็ดใหญ่ๆอยู่แต่ก็ถือว่า ดีขึ้นเยอะมากๆ ตอนไปกดสิวเค้าบอกว่า ผิวดูบำรุงดีมาก รู้เลย แต่อุดตันจากเครื่องสำอาง ก็เลยเป็นสิวเห่อขึ้นมา แต่ตอนนี้ ดีขึ้นแล้ว แฮปปี้จ้า 
ใครสนใจซื้อสินค้าได้ สถานที่ตามรูปเลยจ้า