:: รีวิวผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle ครบทั้ง 8 ตัว เป็นยังไงมาดูจ้า ::

สวัสดีค่าาา ทุกคน วันนี้หยิบเอา Domohorn Wrinkle สกินแคร์ระดับไฮเอน มารีวิวให้ชมกันนะคะ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ต้องบอกว่า ใครได้รับรู้เรื่องราว ที่มาของเค้าแล้วจะร้องว๊าว แน่นอน เพราะแบรนด์เค้ามีสตอรี่ดีงามมากๆ แล้วที่สำคัญ ก็คือแบรนด์เคาจะขายสินค้าแค่ 8 ชิ้นเท่านั้น มีเลขกำกับชัดเจนที่หลังผลิตภัณฑ์เลยค่ะ จะไม่เพิ่ม ไม่แตกไลน์ใดๆทั้งนั้น 8 ชิ้น ผิวดีผิวสวย จบ ครบขั้นตอน ปั๊วปังขนาดไหนวันนี้มารีวิวผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle ให้ดูทุกตัวเลยจ้า...

แบรนด์สกินแคร์จากญี่ปุ่นที่มีมากว่า 40 ปี โดยบริษัทผู้ผลิตเริ่มต้นจากการผลิตยาสมุนไพรที่ช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีอายุมาก  คิดค้นและพัฒนามาจนถึง แบรนด์สกินแคร์  Domohorn Wrinkle ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ ผสานกับวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ พัฒนามาเป็นผลิตภัณฑ์แบบ One Line โดยไม่มีการแบ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ตามปัญหาผิว หรือประเภทผิว   
เพราะเราเชื่อว่าปัญหาผิวต่างๆเกิดจากพลังในการฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติของผิวเสื่อมสภาพลง เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูพลังนั้น ทำให้ผิวที่เสื่อมสภาพตามอายุกลับมาแข็งแรง แก้ปัญหาริ้วรอยและจุดด่างดำอย่างตรงจุด 
ซึ่งช่วยดูแลผิวตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาด การบำรุงไปจนถึงการปกป้องผิว ช่วยฟื้นฟูผิวจากภายในให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี และช่วยแก้ไขปัญหาผิวจากต้นตอของปัญหา ทำให้ปัญหาผิวต่างๆลดเลือนลง โดยนำพลังจากส่วนผสมธรรมชาติกว่า 170 ชนิด มาเพิ่มพลังผิวให้กลับมาแข็งแรง และทำงานได้อย่างเป็นปกติ


ไซส์ที่วาเอามารีวิวในวันนี้ จะบอกว่า น่ารักมากๆ เรียกว่า Half Size คือเหมือน ครึ่งนึงของไซส์จริงค่ะ จริงๆวาก็มีไซส์จริง ครบทั้งไลน์เลยนะ เคยถ่าย vdo รีวิวไว้ แต่ยังไม่เคยเอามาเขียนเป็น Blog เลย ตอนนั้น คือได้มาแล้วแพคเกจ เค้ามีแบบ ผ้าห่อ ซอง ที่ละขวดๆ บรรจงมาก คืออเมซิ่งตั้งแต่แพคเกจอ่ะพูดเลย คู่มือที่ได้มา นี่นึกว่าทีซิส คือเค้ามีสตอรี่แน่นจริงๆ ของญี่ปุ่นแท้ๆด้วย เลยแบบ ละเอียดยิบๆตามสไตล์เค้าเลย อันนี้น่าจะเป็น ขนาดทดลอง ที่กลางๆ เพราะเค้ามีขนาดทดลองจิ๋วๆ อีกสเตปนึง ที่เค้าแจกให้ลองฟรี 

อันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น เป้นผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ครอบคลุมหมดเลย ช่วยแก้ปัญหาผิวตามวัย ใช้ได้ทุกคน ทุกสภาพผิว คือไซส์นี้วาเลิฟ เพราะมันใช้แบบ ประจำวันก็ได้ พกพาก็ได้ ลองก่อน ค่อยไปโฉบไซส์จริงก็ได้ไรงี้ วามารีวิวในเรื่องของเนื้อผลิตภัณฑ์ละกันค่ะ


Domohorn Wrinkle จะมีทั้งหมด 8 ชิ้น และแบ่งเป็น 3 ขั้นตอนหลักๆ คือ  
Refining เตรียมสภาพผิวให้แข็งแรงเพื่อพร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไป 3 ชิ้น
Essential ช่วยปลุกพลังพื้นฐานที่มีในผิวทำให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา 4 ชิ้น
Daytime Solution ป้องกันรังสียูวี 1 ชิ้น1. Oil-in-Gel Remover
เนื้อเจลที่เปลี่ยนเป็นออยล์อย่างรวดเร็วจะช่วยล้างเครื่องสำอางออกอย่างอ่อนโยนและช่วยคงความชุ่มชื้นของผิว ปริมาณในการใช้ต่อ 1 ครั้งบีบเนื้อเจลขนาดประมาณผลเชอร์รี่ 1 ผลลงบนฝ่ามือ วิธีใช้    ใช้เจลขณะที่มือและหน้าแห้ง  แต้มเจลที่หน้าผาก จมูก แก้มทั้ง 2 ข้าง และคาง รวม 5 จุด วนเจลเบาๆให้ทั่วใบหน้า จนเนื้อเจลเปลี่ยนเป็นออยล์ จากนั้นนวดต่อบริเวณที่มีเครื่องสำอางจนเครื่องสำอางหลุดออกหมด ล้างออกด้วยน้ำให้สะอาดหมดจด ขณะล้างออยล์จะเปลี่ยนเป็นน้ำนม
ผลลัพธ์ เครื่องสำอางบนใบหน้าหลุดออกหมด ผิวสะอาด ไร้การอุดตัน    


ผลลัพธ์หลังการใช้

สามารถล้างเครื่องสำอาง ได้หมดจดไม่อุดตันจริง แต่ส่วนตัวยังต้องใช้ อายรีมูฟเว่อร์ เช็ดที่ตาก่อนนะคะ แล้วปกติจะใช้พวกคลีนซิ่งวอเตอร์อยู่แล้ว เลยเอาตัวนี้ มาเหมือน นวดๆผิว เก็บตก ทำความสะอาดก่อนล้างหน้าอีกที ก็คือเวิคเลย


Silky Cream Foam  ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนผิวและสิ่งสิ่งตกค้างภายในชั้นผิวอย่างอ่อนโยนหมดจด เพื่อผิวเรียบเนียน  ปริมาณในการใช้ต่อ 1 ครั้งบีบครีมขนาดประมาณเมล็ดถั่วเหลือง (soy bean) ใช้ 2 ครั้ง


วิธีใช้    ตีฟองโฟมขนาดเท่าผลเลมอน ล้างหน้าโดยกระจายฟองให้ทั่วใบหน้า เน้นทำความสะอาดบริเวณปีกจมูก ไรผม และคางเป็นพิเศษ (หรือถ้าไม่ตีฟองก็ใช้ได้เหมือนกันนะคะ แล้วแต่ถนัดเลย แต่ตีฟองจะได้ฟองที่นุ่มกว่า) ล้างออกด้วยน้ำให้สะอาดหมดจด และล้างซ้ำอีกครั้งด้วยวิธีเดียวกัน ซับหน้าด้วยผ้าขนหนู


ผลลัพธ์หลังการใช้ 
ผิวหน้าสะอาดหมดจด หน้ายังคงความชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึง หน้านุ่ม ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นนิดนึงค่ะ อันนี้ตอนใช้เซตจริง เป็นตัวที่ใช้หมดตัวแรกเลย ติดมาก ใช้ทุกวัน คือ เมื่อก่อนอายุน้อยๆใช้อะไรก็ไม่ได้ต่าง แต่พออายุมากขึ้น โฟมล้างหน้า ที่ล้างแล้วผิวยังชุ่มชื้นแบบนี้ คือสิ่งที่ควรมีเลยทีเดียวจ้าาา


Softening Foam Mask มาส์กโฟมเนื้อแน่นที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ให้พลังงานที่จำเป็นแก่ผิวและขจัดสิ่งที่ทำร้ายผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนแม้บริเวณรอบดวงตาและรอบปาก ปริมาณในการใช้ต่อ 1 ครั้งเขย่าและกดโฟมในแนวตั้งให้มีขนาดประมาณลูกปิงปองลงบนฝ่ามือ


วิธีใช้   เขย่าขวดในแนวตั้ง ขึ้นลงประมาณ 10 ครั้ง ตั้งกระป๋องให้ตรง แล้วกดโฟมลงบนฝ่ามือ ค่อยๆปาดมาส์กลงบนใบหน้าอย่างเบามือ จากบริเวณที่มีพื้นที่กว้างก่อนจนทั่วใบหน้า มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด


ผลลัพธ์หลังการใช้  
ตัวนี้เป็นเนื้อโฟมนะคะ เนื้อหนึบๆมากๆ ลงบนผิวหน้า แล้วมาส์กแปปเดียว ล้างออกจะรู้สึกเลยว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้เลยค่ะ อันนี้ชอบมาก ใช้หมดไวมากเช่นกัน มาส์กทุกวันตามที่เค้าบอกหน้าเด้งนุ่ม ดึ๋งๆไปเลยจ้า 

                 
Intense Hydrator ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่ม กักเก็บ รักษา และคงความสมดุลของความชุ่มชื้นในผิวจากภายในสู่ภายนอก ปริมาณในการใช้ต่อ 1 ครั้งปริมาณเท่าเหรียญสองบาท (ใช้ 2 ครั้ง)


วิธีใช้ วอร์มให้ทั่วฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง ครั้งที่ 1 ค่อยๆกดเบาๆลงบนใบหน้าอย่างอ่อนโยนให้ทั่ว ครั้งที่ 2 ค่อยๆกดเบาๆลงบนหน้าอย่างอ่อนโยน โดยเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นกว่าครั้งแรก


ผลลัพธ์หลังการใช้
ตัวนี้เนื้อเค้าจะเป็นเหลวๆเลยค่ะ แต่จะมีความหนึบๆอยู่ ไม่ได้เหลวเป็นน้ำเปล่า ซึ่งทาลงบนผิวแล้วจะไมไ่ด้ซึมทันที จะต้อง นวดๆ ตบๆผิวเบาๆให้เค้าซึมด้วย เค้าจะมีคุณสมบัติ ทำให้ ผิวเด้งนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้น ซึ่งถ้าขี้เกียจแบบลงครบๆ ตัวนี้จะเป็นตัวที่วาใช้ตลอดไม่เคยขาดเลยค่ะ ถ้าคนผิวแห้งน่าจะเลิฟเลยเพราะจะชุ่ใชื้นมาก แต่ต้องใช้เวลาหน่อยนึงเพื่อให้เค้าซึม ก่อนลงขั้นตอนถัดไป


Vital White Essence เข้าบำรุงถึงแก่นผิว ดึงพลังที่มีอยู่ในผิวให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ให้สีผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและมีความยืดหยุ่น ปริมาณในการใช้ต่อ 1 ครั้งกดผลิตภัณฑ์ 1 ปั๊มลงบนฝ่ามือ


วิธีใช้  แต้มที่หน้าผาก จมูก แก้มทั้ง 2 ข้าง และคาง รวม 5 จุด ใช้ปลายนิ้วนวดให้ทั่วทั้งใบหน้า ใช้ปลายนิ้วค่อยๆ เคาะเบาๆทั้งใบหน้าอย่างอ่อนโยน


ผลลัพธ์หลังการใช้
ตัวนี้เนื้อเบาบางดีงามมากเลยค่ะ ชอบมากๆ ทาง่ายซึมง่าย ช่วยให้ผิวเด้งนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใส ใช้ 4 แล้วต้องตามด้วย 5 คือดี รู้สึกได้รับการบำรุงที่เพียงพอ


Cream 20 ครีมบำรุงผิวที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 40 ปี รวบรวมทุกสารบำรุงที่จำเป็นต่อผิวไว้ในหลอดเดียว ช่วยเพิ่ม ปกป้อง และเสริมสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิวดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกผิวลึกจนถึงชั้นในสุด ปริมาณในการใช้ต่อ 1 ครั้งบีบครีมความยาวประมาณ 2 เซนติเมตรลงบนฝ่ามือ


วิธีใช้   แต้มที่หน้าผาก จมูก แก้มทั้ง 2 ข้าง และคาง รวม 5 จุด ใช้ปลายนิ้วนวดครีมให้ทั่วทั้งใบหน้า โดยนวดเป็นวงกลมจากด้านในออกไปด้านข้าง บริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากให้ค่อยๆ นวดครีมอย่างทะนุถนอมเป็นพิเศษ

ผลลัพธ์หลังการใช้
ตัวนี้เป็นครีมที่เนื้อค่อนข้างชุ่มชื้น แต่ก็ไม่ได้หนักจนเกินไปนะคะ วาชอบทาเดี่ยวๆ บางทีถ้าไม่ขยันทาจนครบ แต่อยากจบที่ 1-2 ตัว ก็จะลง 4 แล้วตามด้วย 6 เลย เพราะรู้สึกว่าเค้าชุ่มชื้นมาก เพียงพอ คุณสมบัติคือ ผิวเด้งนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้น


Milky Veil Lotion ทำหน้าที่เหมือนเกราะป้องกันปกป้องผิวจากสิ่งกระตุ้นและความแห้ง ในขณะเดียวกันยังช่วยปิดล็อกความชุ่มชื้น และสารบำรุงผิวนอกจากนี้ยังช่วยจัดระเบียบความสมดุลของผิวชั้นนอก ปริมาณในการใช้ต่อ 1 ครั้งกดผลิตภัณฑ์ 1 ปั๊ม (ปริมาณเท่าเหรียญสิบ)


วิธีใช้   วอร์มให้ทั่วฝ่ามือลงบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน ค่อยๆกดฝ่ามือลงบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน (นับ 1 2 3 แล้วเปลี่ยนตำแหน่งไปให้ทั่วใบหน้า) สามารถใช้ได้แม้บริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก


ผลลัพธ์หลังการใช้
ตัวนี้เนื้อจะเป็นเหมือนน้ำนมเลยค่ะ เหมือนจะบางๆใสๆ แต่ใช้ตัวนี้ทีไร รู้สึกเค้าให้ความชุ่มชื่นสูงมาก แล้วคือ ก่อนจะมาถึง 7 ตัวอื่นก็ให้ความชุ่มชื้นหนักมากๆ มาทั้งหมด ตัวนี้เลยทำให้หน้าเงาขีดสุด ผิวชุ่มชื้นสุดๆไปเลยค่ะ คุณสมบัติคือ ผิวเด้งนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้น เป็นตัวที่จะเก็บกังความชุ่มชื้น ของทุกตัวที่ลงมาก่อนหน้านี้ อะไรแบบนี้ แต่ต้องบอกเลยว่า ถ้าลงทุกตัวนี่ หน้าเงาแว๊บเลยล่ะ


UV Dress Cream ไม่เพียงแค่ช่วยป้องกันรังสี UVแต่ยังกระตุ้นพลังการฟื้นฟูผิวระหว่างวัน พร้อมทั้งเป็น Makeup base ที่ทำให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปริมาณในการใช้ต่อ 1 ครั้งขนาดประมาณเมล็ดถั่วเหลือง (soy bean)


วิธีใช้ แต้มที่หน้าผาก จมูก แก้มทั้ง 2 ข้าง และคาง รวม 5 จุด ใช้ปลายนิ้วค่อยๆเกลี่ย และวนเป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้ารวมทั้งบริเวณไรผม กรอบหน้า และปลายคางให้ทั่ว สามารถใช้ได้แม้บริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก


ผลลัพธ์หลังการใช้
ตัวนี้เป็นเหมือนเบสก่อนแต่งหน้าเลยค่ะ เนื้อดีมากๆ ผสมกันแดดถึง SPF50+ PA++++ เนื้อครีมกลืนไปกับสีผิว ดีมากแม้ผิวสีเข้ม เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ไม่ดูขาวๆวอกๆ ไม่อุดตัน ทาเดี่ยวๆไม่ต้องแต่งหน้า หน้าก็ดูผ่องๆค่ะ หลายๆคนการันตีว่าตัวนี้ ดีมากกกกกกสรุปทั้งหมด กับผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle

แล้วสรุป ดีจริงมั้ย ดียังไง? จะบอกว่า ทั้ง 8 ตัวนี้ ดีหมดทุกตัว แต่ส่วนตัวแล้ว วาใช้ไม่ครบทุกตัวนะคะ เหนื่อยก่อน จริงๆนะ คือ เรารู้ล่ะว่าใช้ครบมันจะดีมากๆ ในช่วงรีวิวคือ ใช้หมด ยกเว้น ตัวเบอร์ 1 ที่จะไม่ใช้ ถ้าไม่แต่งหน้า (กลัวเปลือง) และตัวที่ 3 ที่ใช้วันเว้นวันพอ ส่วน เบอร์ 8 จะใช้เฉพาะ ตอนเช้า ถ้า ตื่นสายๆ บ่ายๆ จะไม่ใช้ 555555 เลยคิดว่าจะใช้ประจำมากๆคือ 4-5 ตัว ก็คือผิวชุ่มชื้นดีมาก สุขภาพดีสุดๆ แต่ ต้องยอมรับว่า ใช้เวลากับการลงสกินแคร์นานมากๆ เพราะวาอ่ะ ไม่ชอบความหนึบของบางตัว เลยจะต้อง ตบๆนวดๆจนเค้าลงผิวไปก่อน แล้วค่อยลง ตัวอื่นๆตามมา ผลคือผิวดีมากจริงๆ ใสขึ้นละเอียดขึ้น แต่เสียเวลามาก ลงสกินแคร์ ชั่วโมงนึงอ่ะ 55555555

หลังใช้เกือบๆ 2 วีค แผลสิวจางลง รูขุมขนฟูขึ้น ข้างจมูกลอกน้อยลง

วาคิดว่าเค้าทำมาเพื่อผิวเอเชีย แต่เป็นสกินแคร์ญี่ปุ่นอ่ะเนอะ บ้านเมืองเค้าเมืองหนาว คนที่มีผิวแห้ง หรือใช้ชีวิตในห้องแอร์ตลอด อากาศเย็นตลอด ที่เสี่ยงผิวแห้ง ใช้ละจะสบายผิวกว่า คนที่มีผิวมัน ผิวผสมอะไรงี้ เพราะเค้าค่อยๆซึมตามสเตป ถ้าตื่นมาแต่งหน้าตอนเช้า ละลงทุกตัวก่อนไปทำงาน คือต้องตื่น ตี 4 อ่ะจริงๆ 5555 แต่ถ้าเราอยากจะดูแลผิวแบบเต็มเซต ผิวสวยแน่ๆ ผิวเหมือนเด็กเกิดใหม่ไรงี้ ก็คือ ได้ผลดีมากๆค่ะ เน้นความชุ่มชื้น และผิวแข็งแรงเนอะ รูขุมขนวาฟูเลยดูในรูปแล้วแบบ เออ ต่างจริงๆ แต่ความสวย ต้องใช้เวลา ...

ข้อมูลติดต่อสั่งซื้อ
โทรศัพท์ : 02-260-2222
รับฟรี Sample ทดลองใช้ : https://bit.ly/32H2Y26

#DomohornWrinkleTH #oteate