:: รีวิว HATOMUGI น้ำตบลูกเดือย และ เจลลูกเดือย สุดฮิตจากญี่ปุ่น ::

มาอีกแล้วจ้า กับสกินแคร์ถูกและดี ที่อยากมาแชร์ นั่นก็คือ จะมา รีวิว HATOMUGI  หรือ น้ำตบลูกเดือยยอดฮิตนั่นเอง แต่วันนี้มีมารีวิว 2 ตัวเลย ซึ่งเริ่ดไม่แพ้กัน มาดูกันค่ะว่าเป็นยังไงบ้าง

Hatomugi Skin Conditioner ขนาด 500 ml. 
Hatomugi Skin Conditioning Gel ขนาด 180 g.


Hatomugi Skin Conditioner หรือ น้ำตบลูกเดือย ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เจ้าแรก ยอดขายอันดับ1ของญี่ปุ่น น้ำตบลูกเดือย มีส่วนผสมของลูกเดือยและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื่น นุ่มนวล สามารถซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวเนียนเด้งขึ้น ผิวดูมีสุขภาพดี ผิวสัมผัสนุ่มขึ้นหลังใช้ แต่งหน้าติดง่าย ผิวเรียบเนียนขึ้น 
ลักษณะ เป็นน้ำเหลวๆสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น หรือเรียกว่ามีกลิ่นจางๆค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งการเทลงบนมือแล้วตบเบาๆให้ทั่วหน้า ให้ซึมลงสู่ผิว หรือใช้แบบ เทใส่สำลี แล้วเช็ดให้ทั่วหน้าก็ได้ค่ะ ใช้หลังล้างหน้า ช่วยบำรุงในขั้นตอนแรก ให้การลงบำรุงในขั้นต่อไป ทำงานได้ดียิ่งขึ้น


นอกจากนี้ ยังสามารถนำมาใช้ได้อีกหลายวิธี เพราะด้วยความที่ ขวดใหญ่มาก มีเยอะ เค้าเลยนิยมนำมามาส์กหน้ากัน จะใช้วิธี หยดลงเม็ดมาส์ก หรือ ใช้สำลีก็ได้ง่ายๆเลยค่ะ เทให้ชุ่มๆ แล้วแปะให้ทั่วหน้า ตามสะดวกเลย ถ้าแช่เย็นก็จะสดชื่นมากๆเลยค่ะ เหมือนปลุกผิวให้ตื่นขึ้นเลย


จริงๆมาส์กแบบนี้ทำได้ทุกวันเลยนะคะ เพราะเนื้อเค้าบางเบา สามารถมาส์กได้ตลอด ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ดูได้รับการดูแลเพียงพอ อย่างวาเอง อยู่ห้องแอร์ตลอด ถึงผิวจะไม่ค่อยมีปัญหา แต่บางครั้ง ผิวก็ดูแห้งๆ บ้างแต่งหน้าไม่ติด ข้างจมูกลอก พอได้มาส์กบ่อยๆ หรือให้ความชุ่มชื้นผิวบ่อยๆก็คือดีขึ้นเยอะเลยค่ะ


อีกตัวที่เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวเด้งขึ้นไปอีก ก็คือ ตัวนี้ค่ะ Hatomugi Skin Conditioning Gel เป็น เจลลูกเดือยเจ้าแรก ได้รับการตอบรับดีมากในญี่ปุ่น 


เจลลูกเดือย ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ซึมสู่ผิวได้ดี ล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน โดยปราศจากน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว แก้ปัญหาผิวไหม้ จากการออกแดด แก้ปัญหาผิวมีขุย แก้ปัญหาผิวแห้งจากการนอนห้องแอร์ หรือใช้เป็น sleep mask ได้ด้วยลักษณะผลิตภัณฑ์ คือ เป้นเจลๆที่เบา และซึมง่ายมากกกกก ทาแล้วซึม ผิวเย็นๆทันทีเลย ทาประมาณนึงเป็นการบำรุง หรือทาเยอะๆ เป็นมาส์กได้ด้วยค่ะ วาใช้ทั้ง 2 แบบเลยนะ เพราะถ้าผิวแห้งเป็นขุย โบกก่อนนอน เป็น sleeping mask คือตื่นมา ขุยหายไปเลย วานอนน้อยมากๆช่วงนี้ ผิวมันกร้านๆเป็นพิเศษ ก็ได้ตัวนี้ ช่วยเหลือไว้เลย กู้หน้าโทรม ได้เป็นอย่างดี


สำหรับทั้ง 2 ตัวก็ถือเป็นของถูกและดี เป็นสกินแคร์สามัญประจำบ้าน ที่น่าสนใจ ควรมีไว้ติดบ้านมากๆ ราคาถูก เพิ่มความชุ่มชื้นได้ ใช้ได้ทุกสภาพผิว ใครไม่เคยลอง อยากให้ลองนะ แนะนำตัวเจลมากๆ เลิฟเลย วาทาไปยันแขน ยันตัวเลยตอนนี้ กระปุกใหญ่มาก ชุ่มชื้นสุดๆจ้า

ใช้ราวๆ 1 สัปดาห์ ค่ะ

นอกจากนี้ HATOMUGI สามารถทำอะไรได้บ้าง?

Hatomugi Skin Conditioner (น้ำตบลูกเดือย) : daily mask,สเปรย์ฉีดผิวระหว่างวันหรือหลังออกแดด,ผสมสครับขัดหน้าหรือขัดผิว,ใช้คู่กับฟองน้ำแต่งหน้าในการเกลี่ยรองพื้น, ใช้ทาผิวกาย

Hatomugi Skin Conditioning Gel (เจลลูกเดือย) : sleep mask, ดูแลผิวหน้าและผิวตัวหลังออกแดด,บำรุงก่อนแต่งหน้า,ผสมสครับขัดหน้า


ขอจบการ รีวิว HATOMUGI ไว้เพียงเท่านี้ สวัสดีค่าาาา

Hatomugi Skin Conditioner ขนาด 500 ml. ราคา 350 บาท
Hatomugi Skin Conditioning Gel ขนาด 180 g. ราคา 350 บาท 

ช่องทางติดตามข่าวสาร

สถานที่จัดจำหน่าย : Watson, Matsumoto, Tsuruha, @Cosme, Donki, Eveandboy, Beautrium,
ช่องทางออนไลน์ : Shoppee, Lazada, Konvy, Beautycool