:: รีวิว BIODERMA Sebium Lotion โทนเนอร์สำหรับผิวมัน รูขุมขนกว้าง ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิว โทนเนอร์จาก BIODERMA ค่ะ ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน มีรูขุมขนกว้าง ควบคุมความมัน และลดโอกาสการเกิดสิว ใครมีปัญหานี้อยู่ ลองอ่านรีวิวนี้ดูจ้า


Sebium Lotion มีสิทธิบัตรเฉพาะของไบโอเดอร์มา ที่ชื่อว่า Fluidactiv ที่ช่วยควบคุมความมัน และลดโอกาสการเกิดสิว มีส่วนประกอบของ Capryloyle Glycine ช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิว โดยรักษาความเป็นกรด-ด่างที่เหมาะสม มีสารสกัดจากเห็ด ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ และคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูสดใส เปล่งประกาย โดยให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 8 ชม.


Sebium Lotion เป็นโทนเนอร์ที่เหมาะสำหรับผิวมัน-ผิวผสม ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง
ช่วยคืนสมดุลให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว
หลังใช้ 7 วัน ผิวจะดูเรียบเนียนขึ้น ผิวมันน้อยลง โอกาสการเกิดสิวลดลง และผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น


เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นใสๆไม่มีสีนะคะ เหลวๆเลย ซึมลงบนผิวง่าย แต่ก็จะรู้สึกอยู่ว่ามีการเพิ่มความชุ่มชื่นค่ะ กลิ่นอ่อนๆ ทาแล้วรู้สึกว่าเค้าจะเคลือบผิวบางๆแปปนึง แล้วก็ซึมลงบนผิวค่ะ


วิธีใช้ :
หลังทำความสะอาดหน้า หยดซีเบี่ยม โลชั่นลงบนฝ่ามือ นวดเบาๆ ด้วยปลายนิ้วให้ผลิตภัณฑ์ซึมลงผิว  หรือเทลงบนสำลีแล้วเช็ดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า เพื่อช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก และช่วยทำความสะอาดผิว และเตรียมผิวก่อนลงบำรุงในขั้นตอนอื่นๆด้วยค่ะ ใช้เป็นประจำวันทุกวัน เช้า-เย็น


ตัวนี้เค้าเคลมว่า ผิวจะสวยใส ใน 7 วัน วาลองใช้แล้ว ก็คิดว่า ใน 7 วันน่าจะไม่เห็นผลอะไรมาก แต่ถ้าผิวที่ไม่เคยใช้โทนเนอร์เลยก็อาจจะมีความเปลี่ยนแปลงได้นิดๆ ตรงที่ผิวน่าจะดูชุ่มชื่นขึ้น แล้วก็ ช่วยให้ผิว ที่เป็นสิวหายไป และลดการเกิดสิวได้ด้วย เพราะ เหมือนช่วยขจัดความมัน ที่ก่อให้เกิดการอุดตันสิวได้ ใช้เรื่อยๆ ผิวก็ใสขึ้นได้จ้าใครสนใจสามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่ www.bioderma.co.th ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Facebook : BiodermaThailand
Web site : www.bioderma.co.th
Line@ : @biodermathailand

สถานที่จัดจำหน่าย
Watsons / Boots / Eve and Boy
ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ร้านขายยาชั้นนำ และโรงพยาบาล