:: ผิวใส สุขภาพดี แบบสาวเกาหลี ด้วย GluCa Clinic Line รีวิวทั้งเซต ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวสกินแคร์จากเกาหลีที่วาได้ไปร่วมงานเปิดตัวมา แล้วได้มาลองใช้กันแบบ ยกเซตเลยจ้า แบรนด์ที่ว่านี้คือ GluCA ซึ่งเป็นเวชสำอางจากเกาหลีนั่นเองค่ะ แบรนด์นี้หลักๆเค้าจะมีอยู่ 2 line ด้วยกัน ก็คือ Whitening Line และ Clinic Line ซึ่งในงาน มีคุณหมอชาวเกาหลีตรวจสภาพผิวและวิเคราะห์ผิวให้ทีละคนเลย ว่าผิวของเราเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ไลน์ไหน ซึ่งของวาเอง เหมาะกับ Clinic Line หรือหลอดสีขาว-ฟ้า ค่ะ


ตอนแรกวาก็ลองเทสเนื้อนั่นนี่อยู่สักพัก แต่ก็ไม่ได้ใช้จริงจังเท่าไหร่  วาก็เลยลองหยิบตัวโฟมล้างมาลองใช้เป็นตัวแรกพอได้ลองใช้สักพักแล้วรูกสึกว่าผิวชุมชื้นขึ้น ปลาก็เลยลองใช้สินค้าทั้ง set เลย ต้องบอกเลยว่า ของเค้าดีนะเธอ หน้าใสเนียนขึ้น อิ่มฟูขึ้นแบบ เห็นชัดมากๆ วันนี้เลยจะมารีวิวให้ดูกันทีละตัวเลยจ้ะ  ทั้ง 4 ตัวในไลน์นี้ ก็คือ มีดังนี้ค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์ก็จะแตกต่างกันไป
  • Daily Therapy Cleansing Foam - โฟมล้างหน้า เพื่อผิวแพ้ง่าย
  • Derma Solv Ionic Essence - เอสเซ้นส์เข้มข้น เติมความชุ่มชื้น อย่างล้ำลึก
  • Derma Solv Cream - ครีมบำรุง เสริมความแข็งแรง ของเกราะคุ้มกันผิว
  • Derma Solv UV Care SPF50 PA+++  - ปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UV


ตัวแรกที่จะพูดถึง เป็นโฟมล้างหน้า Daily Therapy Cleansing Foam ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ หลอดใหญ่จัมโบ้มากๆ ใช้ไม่ต้องเยอะก็คือล้างได้ดี สะอาด และหน้าไม่แห้งตึงด้วย แตะน้ำ ถูให้เกิดฟอง ฟองเค้าไม่เยอะเว่อร์มาก แต่ก็คือ กำลังดี ถ้าอยากตีฟองให้ฟูๆหน่อยก็พอทำได้นะคะ วาชอบแบบนี้นะ ใช้ง่ายเพลินๆ ทำความสะอาดผิวแบบเบสิค ใครที่ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้เลย เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ อ่อนโยนต่อผิวด้วยจ้า- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -ตัวถัดมา คือ เอสเซ้นส์ ที่มาในรูปหลอดปั๊ม ซึ่งปลายหลอดจะเป็นโลหะจะเย็นๆ เอาไว้นวดผิว Derma Solv Ionic Essence เอสเซ้นส์เข้มข้น เติมความชุ่มชื้น อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวหมองคล้ำ ผิวที่ถูกทำลายด้วยแสงแดด มลภาวะ คืนความสมดุลให้แก่ผิว ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี


กดปั๊มๆ เนื้อเอสเซ้นส์ใส ๆ ก็จะไหลออกมาที่ปลายหลอดซึ่งปลายหลอดจะเป็นโลหะจะเย็นๆ แตะลงบนผิว แล้วใช้หัวนวด นวดเบาๆ ทั่วใบหน้า ในตอนเช้าและกลางคืน  นวดไปทั่วๆใบหน้า เย็นสบาย สดชื่นดีค่ะ ตัวนี้เนื้อเอสเซ้นส์เขาจะเบาบางซึมง่ายมากๆ แห้งเร็ว สบายผิวดีค่ะ 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -Derma Solv Cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยปลอบประโลม พร้อมทั้งช่วยฟื้นบำรุงสร้างเกราะคุ้มกันให้ผิวที่ถูกทำลายทั้งจากปัจจัยภายนอกและการถูกทำร้ายจากภายใน คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวกลับมาสวยดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้น


จุดเด่นของตัวนี้ คือ แพคเกจ จะเป็นสูญญากาศ เรากดแล้วจะมีครีมออกมา ในปริมาณที่เราใช้พอดี และครีมก็จะสดสะอาดอยู่เสมอ เริ่ดค่ะ ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าเนื้อครีมเค้าจะแน่นๆหน่อย มีความเข้มข้นสูงมาก กลางวันอาจจะใช้ประมาณ 1 ปั๊ม ทั่วหน้า แต่ก่อนนอน ก่อนนอนโบกเลยจ้า ใช้แล้วหน้าอิ่มน้ำสุดอ่ะตัวนี้ 


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


และสุดท้ายกับ Derma Solv UV Care SPF50 PA+++  ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด สำหรับผิวหน้า ป้องกันรังสี UVA/UVB ด้วยมาตรฐาน SPF 50+ และ PA +++ ที่จะช่วยปกป้องพร้อมทั้งฟื้นบำรุงผิวจากแสงแดดในขั้นตอนเดียว ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ Jeju Centella Extract ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการถูกทำลายจากแสงแดด และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ ที่ทำหน้าที่เป็น Anti-oxidant ที่จะช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากแสงแดด


กันแดดที่บำรุงผิวไปด้วยในตัว คือตอบโจทย์ การบำรุงผิวของเราอยู่แล้ว ยิ่งเป็นกันแดดที่เป็นเวชสำอางค์ และไม่ทิ้งคราบขาวหลังใช้ด้วยคือดีงามมาก ตัวนี้ ทาลงผิวแล้ว สบายผิว ชุ่มชื้น แล้วก็ไม่เหม็นฉุนเหมือนครีมกันแดดบางตัว ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ถ้าวันไหนรีบๆคือลงตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่ แต่ถ้าใช้เต็มเซต คือผิวจะสุขภาพดีมาก บูตผิวได้เร็วขึ้นมากจ้า


เรียกได้ว่า ใครอยากมีผิวสุขภาพดีเหมือนสาวๆเกาหลี ก็อยากแนะนำให้ลองใช้ครีมจากเกาหลีแบบ GluCa ดูนะคะ เซตนี้คือเน้นสร้างผิวแข็งแรง สุขภาพดี ผิวฉ่ำอิ่มน้ำของจริงเลย ถ้าสนใจสามารถหาซื้อได้ง่ายๆที่ร้าน Beautrium | StyleHAN | Coscen

และยังสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่