:: รีวิวแชมพูสูตรเย็น Maro Deo Scalp shampoo แชมพูสุดเท่ห์ สำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะแห้ง ::

สวัสดีจ้าาา วันนี้จะมารีวิวแชมพูสระผม ขวดแมนๆเท่ห์ๆขวดนี้ให้ได้อ่านกันกรุบกริบโนะ ตัวนี้ก็คือ MARO DEO SCALP Shampoo เป็นแชมพูสูตรเย็น แชมพูขจัดความมันและกลิ่น สำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะแห้ง เพื้อให้สะอาดสดชื่น หัวไม่เหม็นตลอดวัน


แชมพูสูตรใหม่ของ Maro กับประสบการณ์ความเย็นสุดขั้ว ยาวนาน แบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน
ช่วยให้หนังศีรษะผ่อนคลาย พร้อมทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เพื่อจำกัดกลิ่นไม่พึ่งประสงศ์ที่เกิดจากความร้อนและอับชื้นหรือจากสิ่งแวดล้อม ความสกปรกและความมันบนหนังศีรษะ ช่วยให้หนังศีรษะชุ่มชื้น เพราะหนังศีรษะที่แห้งอาจทำให้เกิดรังแค ช่วยขจัดความมันและกลิ่นและช่วยปกป้องกลิ่นที่มาจากสภาพแวดล้อม ได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ไม่มี Paraben และ Silicone ด้วยนะ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
ขวดนี้ปริมาณ 400ml ราคา 479 บาทค่ะ ขวดค่อนข้างใหญ่เลย ขวดเค้าจะเป็น สีฟ้าๆ น้ำเงินๆ ดีเท่ห์ๆ และดูน่าจะเย็นสมชื่อ (คิดเอาเอง) ตัวแชมพูเป็นใสๆไม่มีสีนะคะ กลิ่นเมนทอลๆ สดชื่นมากๆ กลิ่นเหมือนผลิตภัณฑ์ของผู้ชายมีความกลิ่นชัด ขวดเท่ห์ และเย็นจัดๆ เค้าเขียนว่า AUTHENTIC GEA FOR MEN แต่ผู้หญิงก็ใช้ได้ค่ะ ถ้าคันมากๆ วาว่าอะไรที่เย็นๆ ช่วยให้หนังศรีษะโล่งสบายนี่ คือ ต้องใช้เลย


อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิด บำรุงการเจริญเติบโตของเส้นผม
สารสกัดจากลูกพลับ, ชาเขียว, สารสกัดจากเปลือกไม้ สมุนไพรจีน และ ดอกฮอปส์   

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่เหงื่อออกเยอะ หรือออกกำลังกายเป็นประจำ


วิธีใช้ : 1. บีบแชมพูลงบนฝ่ามือ 2.ชโลมลงบนหนังศีรษะ 3. นวดแชมพูให้ทั่วหนังศีรษะ 4. ล้างออก
ถ้าทิ้งไว้แปปนึงให้เค้าเย็นๆทั่วถึงจะฟินมากเลยค่าาาาาาา


ที่วาอยากลองเป็นตัวนี้ก็เพราะว่า วาเป็นคนที่ หนังศีรษะแห้งมากๆ มาตลอด ผมก็แห้งค่ะ คัน ลอก ยุบๆยิบๆ ถ้าไม่สระผมก็คือคัน ถ้าสระผม ก็จะแห้ง แล้วก็เป็นขุยๆ เป็นวัฏจักร อยู่ตลอด นานๆทีก็จะใช้พวกแชมพูเย็นๆ ขจัดรังแค เพื่อทำความสะอาดแบบล้ำลึกทีนึง บางครั้งก้ใช้แชมพูยา แต่มันเหม็น เลยมาลงตัวที่ แชมพูสำหรับ หนังศีรษะแห้งแบบนี้นั่นเอง ซึ่งตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ เย็นสบายหายคันดี หอมสดชื่นด้วยค่ะ 


หลังใช้ก็รู้สึกว่า ที่ลอกๆน้อยลง ไม่คันเลย สบายมาก สะใจสุดๆ ถ้าตรงไหนเกาแรงๆไว้ ตรงนั้นจะรู้สึกเยอะหน่อย อู้หู้ววว เย็นซาบซ่ากันไปเลยจ้า อันนี้ ด้วยความที่เค้า ไม่มี Silicone ก็เลยสบายใจได้ว่าจะไม่อุดตัน สระผมได้ทุกวันสบายๆ 


ถ้าใครประสบปัญหาเดียวกัน อยากให้ลอง เพราะอันนี้ แค่วางในห้องน้ำก็ชิคแล้ว 5555 แล้วก็เย็นเมนทอลแบบสดชื่นเว่อร์ๆ ผมก็ไม่สากมากด้วยนะ แต่ใครจะทรีตเมนท์เพิ่มก็เน้นแค่ปลายผมพอ เพราะคนที่เป็นรังแค ถ้าเอาพวกทรีตเมนท์ไปอุดตันหนังศรีษะก็จะไม่หายขาดอยู่ดีค่ะ อันนี้ไม่ได้ทำให้รังแคหยุดชะงักนะ แต่เค้าช่วยให้หนังศีรษะสบายขึ้น เย็นลงจากมลภาวร ความร้อน เหงื่อสะสมต่างๆ ทำให้รู้ว่าอ่ะ สะอาด กลิ่นดี ข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์
Web site : https://www.marothailand.com
Facebook : https://www.facebook.com/MARO.THAILAND/

ใครสนใจไปลองซื้อมาใช้ได้ที่
Watson
Boost
Gourmet Market
Tsuruha
P แอนด์ F