:: รีวิว Qualisk : ResiSKIN ผิวแห้งลอก ผิวแพ้ง่าย ต้องลอง ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวครีม สำหรับผิวแห้งลอก ผิวเป็นเซปเดิร์ม ผิวแพ้ง่าย คัน ผด ผื่นคัน เมื่อสัมผัสกับ รังสียูวี ฝุ่น ควันและมลภาวะ ยิ่งทำให้ผิวบอบบางแพ้ง่าย คันขึ้นไปอีก สาเหตุเกิดจาก เกราะปกป้องผิวไม่แข็งแรง ความต้านทานผิวน้อย ทำให้ไม่สามารถต้านทานสภาพแวดล้อมได้ ซึ่งวันนี้วาเลยจะมารีวิวตัวนี้กันค่ะ 

Qualisk : ResiSKIN Qualisk : ResiSKIN เป็นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Extremolytes ที่เป็นสารชีวโมเลกุล ทำหน้าที่เสริมความต้านทานให้เซลล์ผิว ทำให้เซลล์ผิวมีเกราะกำบังไว้ ซ่อมแซมตัวเอง และต้านทานสภาพแวดล้อมต่างๆได้ดีขึ้น ฟื้นบำรุงผิวแพ้ง่ายไม่ให้กลับมาเป็นแบบเดิมอีกครั้ง ปลอดภัย เด็กก็ใช้ได้ด้วยค่ะ เพราะเค้าไม่มีสารเติมแต่งและสารกันเสีย ผ่านการรับรองมาตรฐานด้านคุณภาพ และกระบวนการผลิตจากประเทศเยอรมันจะบอกว่า ความผิดพลาดอย่างนึง ของวาในรีวิวนี้ก็คือ หลอดเค้าเป็นอลูมิเนียม แล้ววาอ่ะไม่ได้ ถ่ายรูปตอนที่ หลอดยังสวยๆไว้เลย คือได้มาก็พกเอาไปใช้ต่างจังหวัดด้วยเลย เอาไปให้คนที่มีสภาพผิวแห้งลอกหนักๆใช้ แล้ว สภาพหลอดกลับมาคือ ไม่ไหวมากๆ 5555 ขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ คือใช้จริงอะไรจริงเว่อร์อ่ะ เห็นละ ขำเลย คุณสมบัติ ของ Qualisk : ResiSKIN
ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอก
Extremolytes มีคุณสมบัติ Water Binding Shell ที่จะดึงน้ำมาไว้รอบ ๆ เซลล์
และสร้างเกราะที่แข็งแรงในชั้นผิว (Hydro Complex) เพื่อป้องกันมลภาวะภายนอก

เสริมความต้านทาน ฟื้นฟู และซ่อมแซมผิว
ResiSKIN เป็นมากกว่าครีมให้ความชุ่มชื้นแบบทั่วไป ไม่เพียงแต่แก้ปัญหาผิว
ที่อ่อนแอ แต่ยังช่วยฟื้นฟู และเสริมความต้านทานได้ในระยะยาว โดยสามารถกักเก็บ
ความชุ่มชื้นได้นานถึง 7 วัน เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง 12 วัน

ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว
ResiSKIN ผ่านการทดสอบในคนไข้อาสาสมัครพบว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้
สามารถใช้ได้กับผิวที่อ่อนโยนมาก เช่น ผิวของเด็กทารกอายุตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป
ผิวบริเวณรอบดวงตา ผิวหน้า หรือผิวกาย โดยสามารถใช้ได้ในระยะยาว
ปราศจากผลข้างเคียง
วิธีการใช้
ตอนเช้า - ทาบาง ๆ ก่อนลงครีมบำรุงตัวอื่น เพื่อเป็นการเสริมเกราะความต้านทานให้ผิว เมื่อต้องออกไปเจอมลภาวะภายนอก ทั้งแสงแดด ฝุ่น ควัน มลพิษต่าง ๆ ที่อาจจะทำให้ผิวเกิดความอ่อนแอหรือกระตุ้นให้เกิดโรคทางผิวหนัง
ตอนกลางคืน - ทาบาง ๆ ก่อนลงครีมบำรุงตัวอื่น เพื่อที่จะใช้บำรุงฟื้นฟูผิว ให้ผิวได้มีเกราะกำบังไว้ซ่อมแซมตัวเอง ทำให้ผิวของคุณมีสุขภาพดีและกลับมาแข็งแรงยิ่งกว่าเดิม


ต้องบอกว่า ตัววาเอง ลองใช้แล้ว ในเรื่องของเนื้อสัมผัส คือเราจะ รู้สึกว่าเป็นครีมที่เข้มข้นมากๆ เหมือนพวกไนท์ครีมอะไรแบบนี้ แล้วเค้าต้องเพิ่มความชุ่มชื้นสูง เนื้ออาจจะดูหนักๆหน่อย แต่พอเกลี่ยแล้ว คือ ไม่หนักเลย  ซึมลงผิวง่ายอยู่ ผิดคาดมากๆเลยค่ะ ถ้าลงเยอะๆก็อาจจะ ชุ่มชื้นมากหน่อย ถ้าเป็นเยอะๆวาให้โบกเลยค่ะ แต่ก็คือ ยังสบายผิวอยู่นะ ไม่ได้รู้สึกเหนอะหนะเลย ใช้ได้เลยล่ะ


รีวิวนี้รูปผลิตภัณฑ์คงไม่มีให้ดูเท่าไหร่เพราะมันเยินมาก เอาเป็นว่าผลิตภัณฑ์ เป็นหลอดอลูมิเนียม สีครีมอ่อนๆดูหรูหรา ใช้ครั้งแรก ต้องใช้ฝาเจาะลงไป ครีมถึงจะออกมา ดูเหมือนยาแต่ไม่ใช่นะคะ  มาดู ผลลัพท์ หลังใช้กันเลยดีกว่าค่ะ ใช้ราวๆ 7-8 วัน ออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ


น้องที่ให้ไปลองใช้ ก็คือ ผิวลอกตลอดเวลา บางทีก้คัน บางทีก็แห้งหนักไม่มีสาเหตุ ให้ลองใช้ ก็คือดูผิวหายลอกลงไปประมาณนึงเลย แต่ก็ยังไม่หายสนิท ต้องใช้ต่อเนื่องนานกว่านี้ น่าจะได้ผลลัพท์ที่ดีกว่านี้ค่ะ คนใมรูป คือเค้าเป็นผิวแห้งลอกแบบนี้ ทุกวัน เจอแดดก็แดงเห่อ ใช้ได้แตพวกที่ล้างหน้าแบบอ่อนโยนเท่านั้น ใช้แล้วผิวดู โอเคขึ้นนิดนึง ยังลอกอยู่บ้างแต่น้อยลงมาก ส่วนตัวเค้าก็ชอบเลยล่ะค่ะ ตอนนี้ยกให้เค้าไปแล้ว เพราะทางแบรนด์เคลมว่า ใช้ 12 วัน ผิวชุ่มชื้นนาน 7 วัน ก็คิดว่าเหมาะกับเค้าเลยให้ไปใช้เลยข้อมูลเพิ่มเติม

Website : https://qualisk.com
FB : https://www.facebook.com/qualisk
Line : @qualisk
Instagram: Qualisk.official

สถานที่จัดจำหน่ายโรงพยาบาล คลินิค ร้านขายยาชั้นนำ