:: ครีมน้องกระต่าย VITARA AD CREAM PLUS ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย ::

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิว ครีมน้องกระต่าย VITARA AD CREAM PLUS ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย สำหรับผิวที่เป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง ผื่นคัน ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ตามคอนเซป "ผิวแพ้ง่าย ดูแลได้ไม่ยาก


ผลิตภัณฑ์เป็นหลอดสีขาวฉลากสีชมพู น่ารักมากๆค่ะ ดูจากหลอดก็จะรู้สึกว่าครีมตัวนี้จะค่อนข้างออนโยน ซึ่งเป็นครีมบำรุงทั้งผิวหน้าและผิวกาย ไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้ง ระคายเคือง ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านด้วยสารจากธรรมชาติ

ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวเด็ก
ปราศจากแอลกอฮอล์ สารกันเสียกลุ่มพาราเบน MIT น้ำหอม สารแต่งสี และไมโครพลาสติกส่วนผสมหลักๆ ของเค้าก็คือ STIMU-TEXTM AS, Saccharide Isomerate, Sweet Almond Oil และ Aloe Vera Extract ด้วยสูตรพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เพิ่มสาร ProPhyDerm® จากธรรมชาติ ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง ไม่ระคายเคืองง่าย แลดูสุขภาพดี 

  • STIMU-TEXTM AS : ส่วนผสมที่ลงตัวของ Spent Barley Grains, Argan Oil และ Shea Butterช่วยเสริมโครงสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น บำรุงผิวแพ้ง่าย และ แพ้และการอักเสบของผิว
  • Saccharide Isomerate : สารสกัดจากคาร์โบไฮเดรตธรรมชาติ เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยอุ้มน้ำและกักเก็บน้ำไว้ในผิว ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน
  • ProPhyDerm®: ส่วนผสมของพืชธรรมชาติ สกัดมาจากหัวของดอกแดฟโฟดิลกับมะเขือเทศ ช่วยดูแลผิวที่อักเสบและระคายเคืองง่าย ช่วยลดการใช้สเตียรอยด์
  • Sweet Almond Oil : ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
  • Aloe Vera Extract : ให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว
  • Vitamin B3 : เพิ่มความกระจ่างใส เพิ่ม Ceramide ที่เป็นส่วนประกอบหลักของชั้นผิว
  • Vitamin E: กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว และต่อต้านอนุมูลอิสระ


วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกาย วันละ 3-4 ครั้ง เป็นประจำทุกวัน

เนื้อครีมจะเป็นครีมที่ ค่อนข้างเข้มข้นนะคะ แต่ทาลงบนผิวแล้วซึมง่ายมากๆ ซึมลงบนผิว เหมือนเนื้อเจลเลย ถือว่าเป็นครีมที่เพิ่มความชุ่มชื่น แต่ไม่หนักผิวเลยค่ะ ทาลงไปที่หน้าก็ไม่เหนอะหนะ สบาบผิวอยู่ ผิวมันก็ใช้ได้สบายๆ

คำแนะนำ : ทดลองทาบริเวณท้องแขนเป็นเวลา 24 ชม. ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์


ด้วยความที่ ส่วนตัวเป็น blogger ก็จะต้องลองอะไรใหม่ๆตลอดเวลา ผิวก็เลยงงๆ แล้วก็แพ้ง่ายขึ้นเรื่อยๆ โดนน้ำแปลกๆไม่สะอาด คือ ขึ้นผื่น หรือ ข้างจมูกแห้งลอกทันที เลยได้มาลองใช้ตัวนี้


เบื้องต้น คือ ลองใช้ประมาณ 1 สัปดาห์ ผิวก็ชุ่มชื้นขึ้น โดยเฉพาะข้างจมูก หายลอกขึ้นเยอะ ซึ่งพอผิวชุ่มชื้นแล้ว พวกสิวอะไรแบบนี้ก็ ค่อยๆหายด้วยค่ะ ตัวนี้ส่วนตัวเห็นว่า คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่ๆ ส่วนเรื่องผื่นแพ้ น่าจะเป้นผล ของแต่ละบุคคล ว่ามากน้อยแค่ไหน ตัวนี้เป็นครีม ไม่ใช่ยา ถ้าเป็นหนักๆอาจจะต้องใช้ยาช่วย หรือใช้ในระยะยาวนะคะ วาพกไปใช้เวลาเดินทาง ไม่อยากถือของเยอะ ก็คือ ใช้งานได้โอเค ตัวเดียวก็รอดอยู่ 


ใครสนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านขายยาทั่วไป และอ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่
Facebook page : https://www.facebook.com/VitaraFanclub/
Website : https://www.berichthailand.com/index.php/th/