:: รอยสิว จุดด่างดำ จางลงได้ด้วย BK Acne Expert Bright ::

สวัสดีค่ะ วันนี้หยิบเอาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสิว มารีวิวกันอีกแล้ว ช่วงนี้ทั้งอากาศแล้วก็น้ำไม่โอเคมากๆ สิวผุดขึ้นเต็มไปหมด เป็นๆหายๆเลย ก็เลยได้มีโอกาสมาลองใช้เจ้าตัวนี้ BK Acne Expert Bright ซึ่งเป็น มอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น ที่ช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำรอยแดง ฝ้าและกระดูจางลง ทำให้ผิวกระจ่างใสแข็งแรง


แบรนด์นี้หลายๆคนน่าจะรู้จัก และเคยได้ยินกันมาบ้างเนอะ หาซื้อก็ง่าย ราคาก็เป็นมิตรมากๆ ตัวนี้ เค้ามีคุณสมบัติที่น่าสนใจเพราะ ช่วยทั้งเรื่องสิว แล้วก็ ฝ้ากระด้วย ใครที่กังวลเรื่อง จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ อันนี้เหมาะเลย


แพคเกจ ดูคลีนๆ น่าใช้ ฝาเป็นหัวปั๊ม ใช้งานสะดวก ควบคุมปริมาณได้ ถือว่าโอคเลยค่ะเนื้อครีมจะเป็นสีขาวๆ แทบจะไม่มีกลิ่น ทาลงบนผิวแล้ว รู้สึกเลยว่าให้ความชุ่มชื่นกับผิว 
ไม่เหนอะหนะ ไม่เหนียว ไม่เยิ้ม ซึมลงบนผิวไวมาก ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย


ส่วนผสมสำคัญใน  BK Acne Expert Bright
  • Symwhite เป็น Whitening ที่สามารถลดฝ้าได้ถึง 43% หากใช้ต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ขึ้นไป
  • Vit.C (Ascorbyl tetraisopalmitate) วิตามินซีที่ละลายในไขมันเสถียรที่สุด ดูดซึมลงผิวได้ดีกว่าประเภทละลายในน้ำ
  • WILD thyme extract ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส
  • Swiss Garden Cress ยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ
  • madecassoide ลดการอักเสบของสิว
  • Salicylic Acid มีสรรพคุณในการรักษาสิวอุดตัน รอยแผล และจุดด่างดำจากสิว

วิธีใช้

หลังล้างหน้า ทาทั่วหน้า หรือจะเน้นปริเวณที่เป็นสิว หรือจุดดางดำก็ได้ค่ะ วาทาทั่วหน้าเลย เพราะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นดี * * เพื่อผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้นแนะนำให้ใช้ร่วมกับ BK Acne Serum และ BK Acne BB NF นะคะ


วาลองใช้อยู่ราวๆ 10 วัน ก็รู้สึกว่าผิวดูชุ่มชื่นขึ้น แข็งแรงขึ้น จุดด่างดำ ก็มีความเบลอๆไป ถ้าเป็นรอยใหม่ๆ ซึ่งจริงๆแล้วในเรื่องของฝ้ากระ จุดด่างดำ เค้าบอกว่าจะเห็นผลชัดเจน หลังจากใช้ 14 วันขึ้นไป ทั้งนี้ก็ ขึ้นอยู่กับรอยสิวของแต่ละบุคคลด้วยค่ะ ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ในคลิปน๊า
ข้อดี ของ BK Acne Expert Bright ก็คือ คนท้องสามารถใช้ได้ เพราะ ไม่มีอนุพันธ์ของวิตามิน A ไม่มีแอลกอฮอล์ แล้วก็ ไม่มีพาราเบนอีกด้วย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง (Dermatologist Tested) ผู้ที่ผิวระคายเคืองง่าย บอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ ไม่ต้องกังวลเลยจ้า


สำหรับใครที่สนใจ BK Acne Expert Bright หาซื้อง่ายมาก 
ราคา 389 บาทนะคะ ใครมีปัญหาเหมือนกันก็ลองใช้ดูจ้า
มีขายที่ watsons , Top supermarket , Konvy.com ค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม