:: รีวิวกันแดดถูกและดี ZA True White Power Block UV SPF 40 PA+++ ::

สวัสดีค่าาา มารีวิวกันอีกแล้ว วันนี้หยิบเป็นเป็นกันแดดถูกและดี สุดฮอต ที่โด่งดังมายาวนานมารีวิวให้ได้อ่านกัน นั่นก็คือ ZA True White Power Block UV SPF 40 PA+++ ตัวนี้เค้าโดดเด่นในเรื่องการคุมมัน ใช้กันแดดได้ดี ใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าก็คือเริ่ด วันนี้เลยมาลองกันนะคะ


ครีมกันแดดเนื้อครีมที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยการรวมเอาคุณสมบัติของสารกันแดด Titanium Dioxide และ Zince Oxide ช่วยกระจายรังสีในการกันแดดได้ทุกอณูผิว และสารกันแดด Octyl Methoxycinnamate ที่ช่วยดูซับรังสี ครีมกันแดดตัวนี้เน้นสารกันแดดประเภท physical ซะเป็นส่วนใหญ่  ถือว่าเป็นกันแดดที่ค่อนข้างเสถียรไว้ใจได้เรื่องการกันแดดบรรจุภัณฑ์เป็นหลอดพลาสติกสีขาว ฝาหมุน เปิดออกมาบีบเนื้อกันแดดออกมาได้เลย
เนื้อกันแดดเป็นสีขาว เกลี่ยลงบนผิวก็จะมำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นนิดนึง ซึ่งสีผิวเข้มแบบวา ก็ไม่ถือว่าวอกนะ มันกระจ่างใสขึ้นนิดนึง ใช้แทนเบส ปรับสีผิว ก่อนแต่งหน้าได้เลย เนื้อครีมเหมือนจะดูหนาๆหนักๆหน่อย เกลี่ยไม่ยากมากนะคะ แต่ต้องค่อยๆเกลี่ยหน่อย เพราะสักพักมันจะแห้งไปจนเหมือนแป้ง แต่ไม่ได้วอก ตอนที่วาใช้ วารู้สึกว่า ควรจะต้องทากันแดดทิ้งไว้สักพักก่อนด้วย แล้วถึงค่อยทารองพื้น หรือแต่งหน้าตาม ถ้าทาเลยทันทีแล้วมันตีกัน มันจะเป็นคราบนะคะ แต่ถ้า ลงตามสเตป รอให้ กันแดดซึม แปปเดียว ก็สามารถแต่งหน้าได้เลยไม่มีปัญหา


และที่ดีมากๆอย่างนึงของกันแดดตัวนี้คือ คุมมันได้ดีมากๆ เลยค่ะ หน้าแมตเป๊ะทั้งวันเลย ไม่เยิ้มไม่ไหลเลย ลองทาทั้งกับรองพื้น และ ทาเดี่ยวๆลงแค่แป้งก็เหมือนกัน ถือว่าตอบโจทย์ มากๆเลย กับปริมาณ50ml แล้วราคานี้ ถือว่าเป็นกันแดด ถูกและดีอีกตัวนึง
กันแดด Za สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ตามร้านบิวตี้ Drugstore และห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยค่ะ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ZaCosmeticsThailand/