:: รีวิวฉีด Botox หน้าผาก กับ Together Clinic ด้วย Aestox โบท็อกซ์ใหม่จากเกาหลี ::

* ถ้าอ่าน Blog ทางมือถือ สามารถกดที่รูปเพื่อดูรูปขนาดใหญ่ได้ค่ะ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้กลับมาพบกับ Blog ฉีดโบท็อกซ์อีกแล้วค่ะ วาว่าวาอาจจะเริ่มดื้อยาแล้วนะ สลายไวมากเว่อร์ 5555 หรือไม่ก็อาจจะต้องเลิกฉีดแบบธรรมชาติแล้วล่ะ เพราะ ล่าสุดช่วง Covid ที่ไปฉีดมาก็คือสลายไปไวมากๆ แต่ก็อาจจะมีข้อจำกัดหลายอย่างเนอะ เอาเป็นว่า 5 เดือน วากลับมาฉีดอีกครั้งแล้วค่ะวันนี้วามาที่ Together Clinic อยู่ในห้าง I'm Chinatown อยู่ตรง MRT วัดมังกรเลยค่ะ เดินทางง่ายมาก ขึ้นบันได MRT มามองไปทางขวาคือเจอเลย คลินิกอยู่ชั้น 3 นะคะ


วาก็มาด้วยปัญหาเดิมๆค่ะ หน้าผากย่นมากๆ เพราะใช้หน้าผากเลิ่กตาขึ้น ตอนถ่ายรูปติดมาตลอด เลยมีร่องลึกแบบมากๆ เกิดขึ้นที่หน้าผากมาเป็นสิบๆปี


ที่ Together Clinic จะมีคุณหมออีฟ ดูแลอยู่ค่ะ ซึ่งวาก็มาด้วยการจะฉีด Botox หน้าผาก ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกว่า ริ้วรอยหน้าผากวาเป็นร่องลึกถาวรแล้ว แล้วถ้าฉีดบ่อยๆก็มีสิทธิ์ดื้อโบท็อกซ์ได้แล้วเหมือนกัน แต่ก็เดี๋ยวให้ลองฉีดดูก่อน เป็นการฉีดแบบ Buffet ไปเลยจ้า เน้นครึ่งหน้าบน (หน้าผาก หางตา ตีนกา) ราคา 5990 บาท ไม่จำกัดยูนิต เอาเท่าที่พอใจ จัดเต็ม!!

ของคุณหมออีฟ จะใช้ยี่ห้อ Aestox นะคะ ซึ่งสีของแต่ละกล่อง แยกจำนวนยูนิตเฉยๆค่ะ นอกนั้นก็เหมือนกันหมด ซึ่งวาฉีดเน้นหน้าผาก และหางตาเล็กน้อย รวมแล้วก็คือ เกือบๆ 40 ยูนิต แต่คุณหมอก็ดูให้ไม่เอาตึง ไม่เอาแน่นไป 

* 3 รูปบน ก่อนฉีด Aestox
3 รูปล่าง หลังฉีด 1 สัปดาห์

ผ่านไป 3 วันรู้สึกหน้าผากเริ่มตึงๆขึ้นนะคะ มันออกผลไวมากๆเลยนะรู้สึก แต่ก็ไม่ตึงมากยังขยับได้อยู่ พอครบ 7 วัน ก็คือ ยังมีริ้วรอยอยู่ วาก็เลยขอคุณหมออัดเพิ่มนิดนึง ซึ่งก็คือมีนัดกันประมาณ 2 สัปดาห์ถัดมา คือทางคลินิก จะโทรมานัดสอบถามว่ายังไงอยู่ตลอด ถ้าไม่พอใจ ก็นัดเข้ามา เติมฟรี 1 ครั้ง!! โอ้โห เริ่ด

หน้าสด หลังฉีด 7 วัน มีรอยเห็นนิดๆ 
ซึ่งรอบนี้ก็ขอเพิ่มอีกนิดนึงค่ะ เอาให้ดูแล้วไม่เป็นรอยย่น เวลาทำหน้าเฉยๆ ถ้ายกคิ้วมันยังย่นอยู่ไง ตอนนี้ก็รู้สึกว่า ตัวนี้ออกผลไวดี ไม่ตึงเกินไป แต่ถ้าชอบแน่นมากๆอาจจะต้องบอกคุณหมอเลยว่า ขอแน่นๆไปเลยจ้า คุยได้ บอกได้ คุณหมอน่ารักมากๆเลยค่ะ

ผ่านมาอีก 1 สัปดาห์ ถ่ายรูปเก็บไว้ ก็ได้เห็นว่าริ้วรอยไม่เห็นแล้ว


ซ้าย ก่อนฉีด | ขวา หลังฉีด 1 เดือน

ครบ 1 เดือน ก็เห็นได้ชัดเลยค่ะ ว่าหน้าผากไม่ยับเหมือนกอนฉีดแล้วน๊า
หวังว่า Botox จะอยู่นานๆ แล้วก็ไม่ดื้อ Botox นะ ไม่งั้นต้องไปตรวจเลือดเช็คแล้ว
ว่าเราดื้อ Botox จริงไหม นี่สัญญากับตัวเองตลอดเวลา ว่าจะต้องฉีดตลอดไป และตลอดไป 555


สำหรับใครที่สนใจจะฉีดบ้าง Together Clinic (ชั้น 3 I'm Chinatown สถานี MRT วัดมังกร)

ก็เป็นคลินิกอีกที่ ที่วาแนะนำนะคะ คุณหมออีฟน่ารัก และใจดีมากๆ
ถามอะไรก็ตอบได้หมดเลย แถม Botox ตัวที่ใช้ก็ราคาจับต้องได้ ออกผลไวดีด้วยค่ะ

สอบถามข้อมูล ราคาต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/togetherclinicth
💬 IG: togetherclinic Line@ : @togetherclinic โทร : 080-4422355