:: รีวิว Puricas Dragon's Blood Scar gel เจลดราก้อนบลัดในตำนาน รอยแผล สิว แผลเป็นต่างๆ ดีขึ้นมาก ไม่ตำไม่ได้แล้ว!! ::สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิว เจลลดรอยแผลเป็น ที่เค้าบอกว่าเป็นดราก้อนบลัดในตำนาน ช่วยทำให้แผลต่างๆดีขึ้น หายไวขึ้น ใน 2 สัปดาห์ ซึ่งตัวนี้ก็คือ Puricas Dragon's Blood Scar gel ฝาแดงตัวนี้นั่นเองค่ะ

ซื้อ Online ทุกขนาด ไซส์ทดลอง ไซส์จริง
ได้ที่นี่ https://shopee.prf.hn/l/ryqXokw
เพียวริก้าส์ ดราก้อนบลัด สการ์ เจล เป็นเจลที่มีส่วนผสมจาก สารสกัดดราก้อนบลัด (Dragon’s Blood Extract) ซึ่งเป็นสารสกัด ที่ได้มาจากต้น  Croton Lechleri  ที่มีคุณสมบัติช่วยสมานบาดแผล และฟื้นบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยสมานบาดแผล สมานผิว ฟื้นบำรุง และเติมเต็มชั้นผิว ช่วยรักษาผิวพรรณ กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน
ต้น Croton Lechleri และ ยางของต้นนี้ที่เป็นสีแดง


ต้นดราก้อนบลัด : มีสรรพคุณในการรักษาบาดแผลเพราะยางจากต้นดราก้อนบลัดอุดมไปด้วยสารที่มีฤทธิ์ช่วยต้านการอักเสบ และฆ่าเชื้อโรคได้ ต้นไม้ชนิดนี้จึงได้รับการยกย่องจากนักวิจัยในต่างประเทศ ให้เป็น “Medicinal Plant” ที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อ ลดการอักเสบ สมานบาดแผลจากอุบัติเหตุ แผลถลอก เป็นต้น

ลักษณะผลิตภัณฑ์

เป็นหลอดพลาสติกสีขาว ปลายหลอดแหลมแบบนี้ถือว่าโอเคเลยนะคะ เพราะเราจะต้องบีบเจลออกมาใช้ ซึ่งก็จะไม่มีการปนเปื้อน สะอาด ก่อนที่เจลจะลงแผลของเรา
เนื้อเจลเป็นสีเหลืองๆ อมส้ม มีกลิ่นธรรมชาติอ่อนๆ เมื่อทาลงบนผิวจะซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ใช้ทาลงบนรอยแผลได้เลย ยิ่งทาบ่อยๆ จะยิ่งเห็นผลเร็ว ถ้าอยากเห็นผลลัพธ์เร็วและดีที่สุดจะต้องทาต่อเนื่องกันทุกวัน และยิ่งทาลงบนแผลสดใหม่ๆ จะยิ่งดี แต่ต้องเป็นบาดแผลที่ไม่รุนแรงมานะคะ เพราะตัวดราก้อนบลัดเค้าช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้นได้ และรอยแผลก็จะจางได้เร็วขึ้นด้วย

Puricas Dragon’s Blood Scar Gel เป็นเจลลดรอยแผลเป็นจากสารสกัดธรรมชาติล้วน สำหรับคนเป็นสิวง่าย หรือผิวแพ้ง่าย จึงไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีเคมี แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ใดๆ  


ส่วนตัววาเอามาลองกับหน้าตัวเองเป็นเวลา 2 สัปดาห์ กับรอยแผลสิวนะคะ ซึ่งสิวของวาเป็นสิวอักเสบ นูนแดง และมีหัวสิวหนองผุดขึ้นมาเล็กน้อย สิวแบบนี้ถ้าไม่เจาะไม่ทำอะไรเลย สิวจะหายช้ามาก วาเคยสิวไม่หายเป็นเดือนเลย เพราะมันมีหลายหัว ออกไม่หมดสักที 
วาก็ใช้วิธีเจาะหนองออก แล้วก็ทา Puricas Dragon's Blood Scar gel ลงไปที่แผลสิวนี้ หลังจากผ่านไป 7 วัน แผลสิวก็เริ่มยุบดี ไม่บวม แต่ยังเป็นรอยแดงๆอยู่ ไม่เจ็บแล้วนะคะ พอผ่านไป 2 สัปดาห์ แผลสิวก็หายสนิท แล้วก็ไม่เป็นรอยแดงจางๆ ซึ่งถ้าปล่อยไว้เฉยๆ บางทีอาจจะไม่หาย หรือเป็นรอยดำๆได้
นอกจากแผลสิว ยังสามารถทา Puricas Dragon's Blood Scar gel ลงบนแผลสดอื่นๆ เช่นแผลจากการศัลยกรรม แผลผ่าตัด แผลจากอุบัติเหตุถลอกต่างๆ วาเอาไปทาแผลแมวข่วนมาด้วยค่ะ ตอนแรกที่แผลเล็กๆที่แมวข่วนอยู่ตลอดเวลาจะเอามาลอง แต่มีวันนึงน้องเค้าอุ้มแมวแล้ว มันตะกายกระโดดหนีไปข้างหลัง เปิดมาเหวอะเลย เลยลองเอาไปทาดู

อันนี้เป็นแผลก่อนทา สภาพคือโดนข่วน มีทั้งจุดที่เป็นเยอะลึกหน่อย (ถ่ายด้วยมือถือ มืดแล้ว ภาพเลยอาจจะไม่ค่อยชัดนะคะ) แล้วก็เป็นแค่รอยถลอก รูปนี้คือหลังโดนแมวข่วนทันที แต่มาเริ่มทาในอีกวันนึงนะคะ ซึ่งพอผ่านไปราวๆ 10 วัน รอยถลอกก็หายไปเยอะ แต่ตรงที่เป็นรอยลึกจริงๆยังมีรอยแผลอยู่นะคะ แต่ถือว่าหายไปเยอะเลยเหมือนกัน
ไม่ตำไม่ได้แล้ว!! เจลดราก้อนบลัดในตำนาน ของ Puricas รอยสิว รอยแผลเป็นดีขึ้นมากจริงๆ

หลังจากที่ได้ลองใช้แล้ว ก็รู้สึกว่าตัวนี้ค่อนข้างเห็นผลในเรื่องการสมานแผล รอยแผลรอยสิวต่างๆ หายได้ใน 14 วันตามคำเคลม เท่าที่ทาไม่ได้แสบอะไรด้วยค่ะ ถือว่าเป็นการรักษาแผลแบบชิลล์ๆ แต่ได้ผลดี วาทำรีวิวแบบ VDO ไว้ด้วย ใครสนใจสามารถไปดูแบบ VDO ได้ที่นี่ค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=KIaNDocP018


และสำหรับคนที่สนใจ  Puricas Dragon's Blood Scar gel ขนาด 8 กรัม
สามารถซื้อได้ที่ร้าน Boots นะคะ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/puricas/