:: รีวิวครีมหัวไชเท้า และน้ำมันมะพร้าว ลดฝ้า หน้าใส Radish Plus Coconut Oil Anti-Melasma Cream ::

เนื่องด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น สิ่งแวดล้อม มลภาวะ และการใช้ชีวิตในปัจจุบันของเราๆนั้น ทำให้เรามีปัญหาผิวมากมาย หลายสิ่ง บางทีก็รู้สึกว่า ผิวดูแห้ง สีผิวไม่สม่ำเสมอ หมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ก็คือวิ่งตามหาเราอยู่ตลอดเวลา 555555 วาเองพออายุเยอะขึ้น ผิวก็แห้งลง ไม่ค่อยสดใสเหมือนเดิม แถมยังมีปัญหาสิวกวนใจตลอดเวลาอีก ยิ่งถ้าเราไม่ค่อยชอบทากันแดด ผิวก็จะมีปัญหาเยอะแยะเลย เช่นเป็นฝ้า หน้าหมอง จุดด่างดำ ซึ่งถึงแม้เราจะไม่เห็นชัดๆว่าเราเป็นฝ้า หรือจุดด่างดำ แต่คุณหมอผิวหนังก็เคยบอกว่า เราอาจจะเป็นฝ้าอยู่ใต้ผิวก็ได้ น่ากลัวมากกกก


วาก็ได้รู้จักกับครีมตัวนึงที่มีคุณสมบัติช่วย ลดฝ้า และช่วยให้หน้ากระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย วาอินกับครีมที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอยู่แล้ว เลยสนใจลองใช้ดู  น้องเค้าชื่อว่า Radish Plus Coconut Oil Anti-Melasma Cream หรือว่า ครีมหัวไชเท้า&น้ำมันมะพร้าว ลดฝ้า นั่นเองค่ะ 


ผลิตภัณฑ์เค้าเป็นกระปุก หน้าดูคลีนๆ  เนื้อครีมเป็นสีขาวดูเข้มข้น แต่ค่อนข้างบางเบาเลยค่ะ ทาแล้วซึมง่ายมาก สบายผิว มีกลินหอมอ่อนๆ ไม่ได้เหม็นหัวไชเท้านะ เผื่อบางคนสงสัย คือกลิ่นดี รีแล็กซ์เลยล่ะค่ะ

จุดเด่นของ Radish Plus Coconut Oil Anti-Melasma Cream ก็คือ

เป็นครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากหัวไชเท้าและมะพร้าว ซึ่งทั้งสองมีคุณสมบัติในการลดฝ้า จุดด่างดำ  พอมารวมกันก็ยิ่งออกผลมีประสิทธิภาพในการลดฝ้าได้มากขึ้นนั่นเอง และนอกจากนี้ ก็ยังมีสารสกัดอีกมากมายกว่าครีมอื่นในท้องตลาด และมีสารสกัดพืชมากถึง 4 ชนิด ได้แก่ อโวคาโด ออยล์ ,ว่านหางจระเข้ ,เชียร์บัตเตอร์ ,โจโจบาออยล์ และยังมี วิตามินบี 3 ไม่ทำให้ระคายเคือง อีกทั้งยังมี สารสกัดอาร์บูติน เป็นสารสกัดที่ได้จากพืช ตระกูลเบอรี่  ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมีไฮยารูโลนิค ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มฟูอีกด้วยค่ะ ผลิตภัณฑ์นี้เค้าผลิตในโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP และได้ส่งตรวจหาสารอันตราย ทดสอบโดยห้องปฎิบัติการกลางประเทศไทย หน่วยงานภาครัฐที่เชื่อถือได้  ตรวจแล้ว ไม่พบสารสเตียรอยด์ สารเคมีปนเปื้อนใดๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ใช้แล้วหน้าไม่พัง นะจ๊า


 
วาเองได้ใช้มาพักใหญ่ๆเลย ความรู้สึกส่วนตัวก็คือ เค้าเป็นครีมที่เน้นทำให้ผิวเราชุ่มชื้น อิ่มฟู ทำให้ผิวเราสุขภาพดี แล้วมันก็เลยทำให้หน้าดูใสๆขึ้น ในส่วนของฝ้าบนผิว วาไม่มีจนเห็นชัดนะคะ เลยไม่ได้สามารถบอกได้ว่า ลดฝ้าได้จริงๆ หายจริงๆ แต่วาเชื่อมันว่า ถ้าเป็นครีมที่มีสารบำรุงเน้นความชุ่มชื้น ผสมกับสารสกัดช่วยลดฝ้า และ เพิ่มความขาวใส ที่มีอยู่ในตัวนี้ ถ้าใช้ในระยะยาว น่าจะช่วยบรรเทาเรื่องฝ้าได้ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน และผิวแต่ละบุคคลด้วยค่ะ

คือถ้าอายุน้อยๆจะยังไม่ค่อยเห็นปัญหา แต่เราก็สามารถทาเพื่อป้องกันไว้ก่อนได้ แต่คนที่เป็นแล้วก็จะช่วยรักษา บรรเทาให้ดีขึ้นนั่นเองค่ะ ผิวเราเนี่ยไปไวมากๆถ้าไม่บำรุงให้ดีนะ

ผิวหลังใช้ 2 สัปดาห์ อาจจะดูแตกต่างกันเนื่องจากสภาพแสง

วาทาแล้วรู้สึกสบายผิวดี ตื่นมาหน้าไม่มัน แสดงว่าค่อนข้างชุ่มชื้นดีนะคะ เพียงพอกับหน้าวา ที่เป็นผิวผสม มันทีโซน วาไมไ่ด้มีอาการแสบหน้า ไม่แพ้ ไม่คัน หรือ ระคายเคืองแต่อย่างใดค่ะ


ใครที่มีปัญหาอยากลองก็สามารถสั่งซื้อและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://www.coconatgardencosmetics.com/product