:: รีวิว IDEO MOBI Sukhumvit Eastpoint คอนโดใกล้ BTS บางนา ::

สวัสดีค่า วันนี้วาจะมาเล่าให้ฟัง ที่ได้แวะไปเซอเวย์คอนโด IDEO MOBI Sukhumvit Eastpoint มาค่ะ ซึ่งเค้าอยู่ห่างจาก BTS บางนาแค่ 250 เมตรเท่านั้นเอง ถือว่าเดินทางสะดวก เข้าถึงใจกลางเมืองได้ง่าย แล้วก็เป็นคอนโดใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ไอดีโอโมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์ เป็นคอนโดในเครือของ Ananda ซึ่งเค้ามีอยู่หลายแบบ หลายชื่อ ถ้าเป็นชื่อ  MOBI ก็คือตัวโครงการจะอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าไม่เกิน 250 เมตร ดีไซน์ของตัวตึก สวยมาก พอได้รู้ข้อมูลเพิ่มเติมก็คือ เค้าพยายามที่จะทำให้ตัวตึก เลียนแบบธรรมชาติ ก็คือเหมือน ภูเขาที่กระบี่ ที่จะขึ้นเป็นมนๆ สูงๆแบบนี้ เรื่องดีไซน์ต้องให้เค้าจริงๆ

ตัวโครงการจะมี 2 ตึกเป็น ตึก A และ B นะคะ เค้าออกแบบให้มีเป็นอุโมงค์บันได ที่เป็นช่อง ดีไซน์เลียนแบบธรรมชาติ พวกเขาทะลุ อะไรแบบนี้ค่ะ กับแนวคิดที่ว่า สอดแทรกองค์ประกอบธรรมชาติและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ทั้งดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อการอยู่อาศัยของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น มองไปก็คือ สวย เก๋ ถ่ายรูปได้ แล้วก็เป็นฟังก์ชั่นต่างๆ เดินทะลุไป ชั้น 5 หรือชั้นสระว่ายน้ำ ห้องนั่งเล่นของโครงการอะไรแบบนี้


พื้นที่ส่วนกลาง ห้องอ่านหนังสือ มีตติ้ง พื้นที่นั่งทำงาน 
Co-Working space มี 2 ชั้น หรูหรามากค่ะ

สระว่ายน้ำยาวพาดผ่านทั้ง 2 ตัวตึก คือประมาณ 60 เมตรเลยค่ะ มีทางเดินเชื่อมกันได้ ที่เค้าจะออกแบบให้เป็น สนามหญ้า ที่พักผ่อนหย่อนใจต่างๆ ซึ่งวันที่วาไปต้นไม้ยังลงไม่ครบ ถ้าเสร็จแล้วคงสวย และร่มรื่นน่าดูเลย เพราะโซนต่างๆดูน่าสนใจแล้วก็สวยดี 
เราสามารถเดินจากฝั่งห้องนั่งเล่นผ่านสระว่ายน้ำแล้วไปที่ฟิตเนสของตึกอีกฝั่งนึงได้เลย ห้องฟิตเนส อุปกรณ์ครบครับ ใหญ่มาก มีห้องโยคะด้วย เก๋ๆ มองเห็นวิวสวนและสระว่ายน้ำ สวยงามดีค่ะ

ล็อบบี้ นั่งรอ

ด้านล่างสุดของตึก จะมีจุดเด่นๆก็คือ จะมีล็อบบี้ ที่ทุกคนสามารถเข้าได้ อย่างถ้าสั่งเป็นพวก Grabfood Lineman เค้าสามารถเข้ามารอด้านในได้ เหมือนล็อบบี้โรงแรม เวลาเพื่อนมาหา ก็เข้ามารอสวยๆได้เลย อันนี้ดูดีเลย เป็นโซนเชื่อมระหว่างตึก A และ ตึก B ด้านล่างด้วยค่ะ พอเข้าไปช่วงก่อนถึงลิฟท์ ก็มีระบบสแกนเข้าโซนอยู่อาศัยอีกที คนอื่นเข้าไปไม่ได้ 

โซนนี้เข้าได้เฉพาะลูกบ้านค่ะ

ด้านล่างสุดของตึก จะมีจุดเด่นๆก็คือ จะมีล็อบบี้ ที่ทุกคนสามารถเข้าได้ อย่างถ้าสั่งเป็นพวก Grabfood Lineman เค้าสามารถเข้ามารอด้านในได้ เหมือนล็อบบี้โรงแรม เวลาเพื่อนมาหา ก็เข้ามารอสวยๆได้เลย อันนี้ดูดีเลย เป็นโซนเชื่อมระหว่างตึก A และ ตึก B ด้านล่างด้วยค่ะ พอเข้าไปช่วงก่อนถึงลิฟท์ ก็มีระบบสแกนเข้าโซนอยู่อาศัยอีกที คนอื่นเข้าไปไม่ได้ 

อ้อ ใต้ตึก กำลังจะมี 7-11 มาเปิดนะคะ แล้วก็โครงการข้างๆติดกัน เจ้าของเดียวกัน มี Max Value ด้านช่างด้วยค่ะเดินไปไม่กี่เมตร สำหรับวา ถ้ามีที่ซื้อขนม อาหาร ผลไม้ง่ายๆ ใกล้ๆแบบนี้ โอเคมากๆเลยล่ะ


หน้าลิฟท์จะมี mailbox อยู่ค่ะ สวยหรูหราเลย ลิฟท์ของที่นี่จะมีประมาณ 10 ตัว ถือว่าตอบโจทย์ ไม่แย่งลิฟท์กันมากเท่าไหร่ ตัวแปลนห้องก็จะแยกๆเหมือนกิ่งไม้หน่อยๆ มีห้องหลาย Type ในชั้นเดียว วาได้ไปดูห้องตัวอย่างที่ตกแต่งเสร็จแล้วมาหลายห้องอยู่ น่าสนใจ น่าอยู่ทีเดียวค่ะ


ห้องสตูดิโอ - ราคาเริ่มต้นของโครงการ ขนาด 26 SQ.M หน้ากว้างประมาณ 5.2 - 6.2 เมตร
ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท

แปลนห้อง


แบบนี้เข้าห้องมาก็จะมีโซนรับแขก / ทานข้าวเล็กๆ หรืออาจจะจัดเป็นโซนโต๊ะทำงานอะไรแบบนี้ก็ได้ค่ะ แล้วก็เป็นเตียงเลย มีโซนครัวเล็กๆ บิวอินให้ มีเตาไฟฟ้า อ่างล้างจาน แล้วก็มีห้องน้ำค่ะ วาชอบห้องน้ำของโครงการนี้นะ ลายหินอ่อนสีขาว ดูหรูหรา ดูมีราคามาก ห้องดูโปร่งๆดี ไม่อึดอัดเท่าไหร่ 


ห้อง 1 Bedroom - ขนาด 36 SQ.M. หน้ากว้างประมาณ 7 เมตร ราคาเริ่มต้นที่ 3.59 ล้านบาท

แปลนห้องอันนี้ จะมีเป็น 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องนอน แล้วก็บางแบบจะมีห้องแต่งตัวเล็กๆ จะทำเป็น walk-in Closet หรือโต๊ะแต่งหน้าก็ได้ บางห้อง จะเป็นห้องน้ำแบบ Sexy Baht ด้วยค่ะ คือเป็นอ่างอาบน้ำ แล้วก็เป็นกระจกที่มองออกเห็นโซนห้องนอน หรืออยู่ในห้องนอนก็มองเห็นอ่างอาบน้ำนั่นแหล่ะ สไตล์โรงแรม รีสอร์ทเลย เก๋ๆอยู่ วาชอบห้องนี้นะ


ห้อง 2 Bedroom - ขนาด 56 SQ.M. มี 1 ห้องโถงกลาง และ 2 ห้องนอน กับอีก 2 ห้องน้ำ
ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท

แปลนห้อง
อันนี้กว้างขวางมาก ยิ่งชั้น 5 ที่เป็นชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำ จะเป็นในส่วนของ Pool Access กันเลยทีเดียวค่ะ ระเบียงกว้างขวาง เปิดประตู ลงน้ำได้เลย เริ่ดสุดๆ ส่วนชั้นอื่นๆ สูงขึ้นไป ก็จะมีระเบียงยาวเช่นกัน แต่จะไม่กว้างเท่าชั้นที่ติดสระว่ายน้ำนะคะ ราคาก็จะต่างกันนิดนึงค่ะ

อันนี้แบบ 2 ห้องนอน ที่เป็น Pool Access ที่เป็นห้องโล่งค่ะ แปลนเดียวกับด้านบนห้อง Duplex - ขนาด 50 SQ.M. ห้อง 2 ชั้นของโครงการนี้


เค้าบอกว่าเป็น 2 ชั้นจริงๆ เพราะสามารถเข้าได้จากประตูชั้นบน และ ชั้นล่างเลย ไม่ใช่แค่ชั้นลอยโดดๆ เพดานสูงมากกกกกกกก อันนี้วาได้เห็นแค่ห้องเปล่าๆ ไม่ได้เห็นห้องที่ตกแต่งแล้ว เลยยังนึกภาพไม่ค่อยออกนะ แต่เค้าแบ่งสรรพื้นที่เป็น ห้องน้ำใต้บันได มีที่เก็บของอะไรแบบนี้ โออยู่ สำหรับคนที่ชอบเพดานสูงๆอันนี้สูงจริง น่าจะตอบโจทย์


ห้องหัวมุม - 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 53 ตรม. (ห้องเปล่าวิวกว้างหน้าโครงการ) 4.9 ลบ. ราคาโปรโมชั่นตรม.ไม่ถึงแสน!

แปลนห้อง


เค้าเปิดให้ดูนิดนึง เป็น BTS View คือเป็นห้องที่มี 2 ห้องนอน และห้องโถงกว้างมาก เป็นกระจกรอบเลยค่ะ เหมาะกับคนที่ชอบวิวเมือง เสพแสงสี ชีวิตชาวเมืองนะเพราะกระจกรอบเลย ดูโปร่ง โล่งมากๆ ถ้าจัดสวยๆ ต้องน่าอยู่มากแน่ๆ สำหรับคนที่อยากมีชีวิตไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง อยู่คอนโด แต่สมบัติเยอะ ห้องกว้างๆแบบนี้ ตอบโจทย์มากมายเลยค่ะ มี 2 ห้อง ต่อชั้น ต่อตึก เป็นห้องหัวมุมของทุกชั้น ที่สลับด้านกัน ด้านหน้าวิวรถไฟฟ้า ด้านหลัง วิวเมืองอีกฝั่งนึงนั่นเอง


Sky loughe นั่งทำงาน พักผ่อนชั้น 32 ด้านบนของตัวอาคาร จะมีไฮไลท์เป็นจุดชมวิว ลูกบ้านของโครงการ สามารถขึ้นไปนั่งชิลล์ ชมวิว โค้งแม่น้ำเจ้าพระยาได้เลย อาจจะไม่ได้ใกล้กับโครงการมาก แต่มองเห็นค่ะเพราะ ห้องที่ชมวิวเป็นกระจกรอบๆ ปลอดภัยไม่อันตราย ถ่ายรูป หรือนั่งมองเฉยๆก็เพลิน อ่อ เค้าบอกมาว่า ห้องพักประมาณชั้นที่ 25 ขึ้นไปก็อาจจะมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาได้จากห้องเลยจ้า โครงการราคาขนาดนี้ มีวิวแม่น้ำ ถือว่าเริ่ดอยู่นะ


ทั้งหมดก็ประมาณนี้เลยค่ะ สำหรับที่วาได้ไปเดินดูมา Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint เป็น คอนโดใกล้ BTS ที่ครบครัน เหมือนได้พักผ่อนอยู่โรงแรมสวยๆ ตลอดเวลา วาเองเสียเวลากับการเดินทางมากเกินไป มันก็ทำให้ชีวิต สุขภาพจิตแย่ลง เหนื่อย ไม่ค่อยอยากทำอะไร วาเดินทางทีนึงจากบ้านเข้าเมือง คือ 2 ชม. ถ้ามีโอกาสได้อยู่คอนโดแบบนี้ก็คงจะดีเหมือนกัน 

ถ่ายจาก BTS บางนา มองเห็นโครงการเลย

ใครที่สนใจมองหา คอนโดสุขุมวิท คอนโดบางนา เดินทางเข้าใจกลางเมืองสะดวกๆ ใกล้ BTS ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยค่ะ ตอนนี้เพิ่งเปิดให้เยี่ยมชมไม่ถึงเดือน ข่าวว่าขายไปเยอะแล้ว ใครสนใจแวะไปชมห้องตัวอย่างได้เลยค่า 

รายละเอียดเพิ่มเติม

พิเศษ!!

แจ้ง Code : IDEO001 จะรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 50000 บาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม add line@ : https://bit.ly/3bDLVTr

11 – 13 กย นี้พบกันงาน Urban Pulse ยูนิตราคาพิเศษ พร้อมลุ้นทอง 5 บาททุกวัน