:: รีวิวครีมตู่นั่นทิดา หรือ เซรั่มกระปุกแดง Trylagina Ultimate Collagen Serum 10x ::

สวัสดีค่ะ วันนี้วาจะมารีวิวครีมที่ใช้อยู่ช่วงนี้นั่นก็คือ Trylagina Ultimate Collagen Serum 10x หรือ เซรั่มกระปุกแดง หรือ ครีมตู่นันทิดา นั่นเองค่า จริงๆตัวนี้วาได้ลองใช้อยู่ช่วงนึงปีที่แล้ว แต่ยังไม่เคยเขียนถึงเลย วันนี้กลับมาใช้อีกครั้งก็เลยหยิบมารีวิวกันหน่อยดีกว่าแพคเกจเค้ามีความอลังการหรูหรามากทีเดียวค่ะ เปิดออกมาก็จะมีกระปุกเซรั่มสีแดงอยู่ด้านใน


ด้านบนจะมีช่องเขียนว่า Open เปิดออกมาก็จะมีไม้พายมาให้ด้วย
เอาไว้สำหรับตักครีม จะได้ สะอาดนะคะ

เนื้อเซรั่ม บางเบา ซึมลงสู่ผิวง่าย สบายผิวมากๆ เหมาะใช้ทั้ง กลางวัน และกลางคืน สำหรับใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์หลายๆตัว สามารถใช้เซรั่ม Trylagina เป็นตัวแรกก่อนจะลงครีมบํารุงอื่นๆ ที่ใช้อยู่ได้เลยค่ะ

คุณสมบัติเด่นของ Trylagina Ultimate Collagen Serum 10x

ช่วยฟื้นฟูผิว เติมเต็มริ้วรอย ด้วยส่วนผสมอย่างคอลลาเจนปลาทะเลนํ้าลึกที่เข้มข้น 10 เท่า เติมร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ผิวอิ่มฟูสุขภาพดี ดูอ่อนเยาวน์อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันผิว ใครที่เป็นฝ้ากระ ผิวหน้าหมองคล้ำ ก็สามารถใช้ได้

ความรู้สึกหลังใช้

วาเคยใช้มาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ช่วงนั้นทำศัลยกรรมตาค่ะ เลยไม่ค่อยได้ใช้ต่อเนื่อง มันห้ามล้างหน้าอะไรต่างๆด้วย เลยแทบไม่ได้ทาอะไร พักไปก่อน มาครั้งนี้ ขึ้นกระปุกที่ 2 วาใช้ต่อเนื่องทุกวันเลย หลังจากใช้มาประมาณครึ่งกระปุกแล้ว ก็รู้สึกชัดเจนในเรื่องของผิวอิ่มฟูขึ้น หน้านุ่ม 

ก่อนใช้วาเป้นสิวหนักมากๆ ใช้มาสักระยะ สิวหาย ผิวน่าจะได้รับความชุ่มชื้นดี สมดุลดีขึ้น พวกรอยสิวดำๆก็จางหายไวมาก ผิวจากที่แห้งๆ เป็นสิวง่ายก็ดูสุขภาพดีขึ้น ริ้วรอยเล็กๆก็ดูอิ่มฟูขึ้นเพราะรู้สึกถึงผิวฟูสุขภาพดี วาใช้ไม่ได้แพ้ ไม่ระคายเคืองแต่อย่างใดเลยค่ะ ทาลงบนผิวซึมง่ายมากๆ ทาแล้วอยากทาอีกตลอดเวลาเพราะหลังใช้ผิวชุ่มชื้นทันทีจับหน้าแล้วชอบให้ 10 คะแแนนเต็มเลยค่า พี่ตู่นันทิดาใช้แล้วสวย เราก็อยากใช้แล้วสวยบ้างค่า 555555
ใครสนใจอยากลองใช้บ้าง สามารถสอบถามและสั่งซื้อได้ที่

Line : @Trylagina
FB : https://www.facebook.com/TrylaginaBrand/