:: รักแร้ขาวขึ้นได้ในราคาหลักสิบ รีวิว Finale Whitening Cream ::

สวัสดีค่า Blog นี้ขอมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่ไม่เกี่ยวกับหน้ากันบ้าง นั่นก็คือ Finale Whitening Cream ค่ะ ตัวนี้มีรีวิวในทวิตเตอร์เยอะมาก เค้าเอามาทา ข้อศอก หัวเข่า ขาหนีบ รักแร้ หรือจุดต่างๆของร่างกายที่เป็นรอยดำจากการเสียดสีกัน ซึ่งวาเองก็กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ ที่จะมาทารักแร้ให้หายดำอยู่พอดี เลยสนใจตัวนี้ค่ะ


มี 2 ขนาด คือ หลอดใหญ่ 30 กรัม
และหลอดเล็ก 10 กรัม (ไซส์นี้มีใน 7-eleven)


ส่วนตัววาเอง เคยทำเลเซอร์รักแร้มาเมื่อสัก 10 ปีที่แล้วค่ะ ใหม่ๆก็รู้สึกไม่ได้ดำอะไรเท่าไหร่นะ รู้สึกพอใจ แล้วก็เลิกใส่ใจรักแร้ตัวเองไปเลย ผ่านมาเป็นสิบปี ก็เพิ่งจะเริ่มรู้สึกว่า ทำไมรักแร้ฉันถึงดำจัง! นี่ไปเลเซอร์มาแล้วจริงดิ พอเห็นว่ามันเริ่มดำ เริ่มมีขนขุดที่ชัดขึ้น น่าเกลียดเลยอ่ะ ก็เลยไปเลเซอร์ซ้ำอีกประมาณ 3 ครั้ง ช่วงปลายๆปีที่ผ่านมา พวกขนบางมากๆ ที่มีอยู่มันก็หายไปนะ แต่มันก็คือ ดำเท่าเดิม ก็เลยรู้สึกว่าอ่ะ อยากพยายามกลับมาดูแลรักแร้เราอีกครั้ง


ซึ่งรักแร้เนี่ย ไม่รู้ใครเป็นเหมือนวาไหม ถ้าเอาอะไรไปประโคม หรือไปขัดมันมากๆ ก็จะมีไตๆขึ้น แล้วก็เหมือนมีสิวขึ้นด้วย ทีนี้หนักเลย ทั้งดำ ทั้งเจ็บ ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ดีๆ ซึ่งพอเห็นรีวิวคนอื่นเยอะ ก็เห็นว่า Finale Whitening Cream เค้ามีขายที่ร้านขายามาเป็นสิบปี แถมมีวางขายใน 7-11 ด้วย เลยคิดว่า อันนี้ น่าจะปลอดภัย กล้าลอง


ซึ่งคุณสมบัติที่เห็นหน้ากล่องก็คือ ปราศจาก สารกัดขาว และปรอท ทำให้มั่นใจได้ในระดับนึง แล้วยิ่งมาดูส่วนผสมแล้ว เป็นสมุนไพรทั้งนั้นเลย มีทั้ง

- สารสกัดจากมะขามป้อม ซึ่งมีวิตามินซีเข้มข้น ช่วยยับยั้งการผลิตของ เมลานิน ทำให้ผิวดูสว่างขึ้น
- สารสกัดจากมะขาม ออกฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิว
- สารสกัดผักบุ้งทะเล บรรเทาอาการอักเสบ
- ว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้น
- AHA ที่มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ มาช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบนที่ตายแล้ว ให้หลุดลอกออกเร็วขึ้น
- วิตามิน A ช่วยเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำลาย และวิตามิน E จะช่วยเรื่องของการเสริมความแข็งแรง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว วิตามิน C & F ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี


ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นครีมสีขาวเนื้อเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ซึมไวทาแล้วซึมลงผิวหายไปเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชอบตรงที่เค้าทาแล้วรู้สึกชุ่มชื้นดี ไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นคราบขาวใดๆไปโปะที่ผิวเอาไว้ ทาแล้วรู้สึกสบายรักดี ไม่ได้รู้สึกหนึบๆใดด้วยค่ะ

ผลการทดลองใช้

อันนี้อย่าตกใจนะคะ ผลคือ เรียลมาก เรียลเกิน 555555555555555 


2 ภาพด้านบน เป็นปัญหารักแร้ ของวาเองค่ะ อย่างที่บอก คือ ทั้งดำเป็นปื้นๆ ทั้งขนขุด ทั้งหนังไก่ ทั้งเรียกว่าสภาพแย่มาก 5555 วาใช้ใยบวบขัดเบาๆ ตอนอาบน้ำ แล้วก็ ทา Finale Whitening Cream 2 ครั้ง เช้าเย็นทุกวัน ราวๆ 2 สัปดาห์ เห็นชัดเจนว่า รอยดำๆจางลง แล้วก็ไม่มีสิว ไม่มีก้อนไตๆใดๆขึ้น ไม่แสบ ไม่คัน ดูหนังไก่น้อยลงด้วย ซึ่งเค้าเคลมว่าต้องใช้ถึง 4 สัปดาห์ถึงจะเห็นผล ของวาได้ระดับนี้ ถือว่าได้ผลพอใจมากๆเลยค่ะ ถ้าใช้ต่อเนื่อง รักแร้น่าจะขาว เรียบเนียนขึ้นกว่านี้แน่นอน

ผลออกมาแบบนี้วาโอเคอย่างนึงนะ ถ้าใครบอกว่า 3 วันขาวเลย อันนี้ ไม่กล้าลองใช้จริงๆ เพราะอาจจะใส่สารอันตรายใดๆมา แต่ Finale Whitening Cream มีขายในร้านขายยากับ 7-11 แบบนี้ ก็เลยเชื่อถือได้ในระดับนึงเลย


หลอดเล็กๆ วาใช้ได้ราวๆเกือบ 2 สัปดาห์ค่ะ วาใช้ค่อนข้างเยอะต่อครั้ง อันนี้ขึ้นอยู่กับการใช้ของแต่ละคนเลย เราพยายามทาให้ทั่วๆ ซึ่งก็เห็นกับตัวเองว่า การที่เราบำรุงรักแร้บ้าง ทำให้เค้าดูดีขึ้นจริง จากที่ทิ้งมา 10 ปีไม่เคยทำอะไรเลย ก็มีวินัยในการทาครีมมากขึ้นแล้วผลลัพท์ออกมาดี ลยอยากมาแชร์ให้ทุกคนอ่านกันค่ะ

* ผลลัพธ์ ขึ้นอยู่กับบุคคลและสภาพผิวนะคะ *

ที่ Shopee มี 1 แถม 1 ที่นี่จ้า : https://shp.ee/i4amnuy
ที่ Lazada ลิงค์นี้จ้า https://bit.ly/2PN4TjY