:: สกินแคร์เกาหลี PROPOLIS 80 เน้นผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี ผิวแพ้ง่าย รีวิวหลังใช้ 1 เดือน ::

สวัสดีค่า วันนี้หยิบเอาสกินแคร์เกาหลี มารีวิวให้อ่านกัน 2 ตัวค่ะ วาได้รับการติดต่อมาว่า ให้ทดลองผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ในเครือที่เค้านำเข้ามา ให้เลือกว่าจะทดลองอะไรก็ได้ ไม่ได้รับค่ารีวิวใดๆนะคะ แต่จะให้เป็น ส่วนลด สำหรับแฟนเพจ ถ้าใครไปซื้อตาม เห็นมาจากวาก็จะได้ลดราคาอะไรแบบนี้

ซึ่งก็เห็นสินค้าเค้า น่าสนใจดี วาเองรู้สึกว่าจะถูกกับสกินแคร์ เกาหลีอยู่พอสมควร ใช่แบรนด์ไหนๆของเกาหลีอันไหนก็โอเค ชุ่มชื้นดี ผิวสุขภาพดี เลยอยากจะลองดูว่าอันนี้จะเวิคไหม เลยเลือกมา 2 ตัวค่ะ นั่นก็คือ Angel's Liquid PROPOLIS 80 และ Yewool Premium Brightening mask


Angel's Liquid PROPOLIS 80 Extract Processed Recovery Gold Ampoule whitening & wrinkle ซึ่งเป็น แอมพูล(แอมเพิล) ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 80% จากผิวรังผึ้ง และมีส่วนผสมของทองคำแท้บริสุทธิ์ 24K อนุภาคเล็กซึมสู่ผิวรวดเร็ว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเนียนนุ่มดุจใยไหม ดูผิวสวยราวกับน้ำผึ้ง เสริมระบบภูมิคุ้มกันผิว ลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นนั่นเอง


ผลิตภัณฑ์เป็นหัวดรอปนะคะ หลอดค่อนข้างยาว บีบขึ้นมาทีนึงได้ผลิตภัณฑ์เยอะดี อันนี้วาชอบ ใช้ได้ 1 บีบก็ทั่วหน้าเพียงพอ ในเนื้อแอมพูล เค้าจะมีทองคำ 24k อนุภาคเล็กๆผสมอยู่ด้วย แต่พอเกลี่ยก็หายลงกับผิวไป ไม่ได้เห็นอะไรชัดขนาดนั้นนะคะ (ดูได้ในรีวิวแบบ vdo)


PROPOLIS 80 ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่

- ผิวแห้งต้องการการบำรุง อยากให้ผิวชุ่มชื้น
- ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้
- คนที่อยากมีผิวยืดหยุ่น เนียน นุ่ม
- อยากมีผิวที่ดูกระจ่างใส 


วาใช้มาราวๆ 1 เดือน ก็หมดไปราวๆ ครึ่งขวดค่ะ ใช้แค่ครึ่งขวดก็เริ่มเห็นผลแล้วว่าผิวดูยืดหยุ่น ชุ่มชื้นแข็งแรงขึ้นจริงๆ ชอบตรงที่เค้าไม่มีกลิ่น ซึมลงผิวไวมากๆ ทาตัวอื่นทับได้เลยไม่ต้องรอนาน ผิวดูสุขภาพดีขึ้นจริงๆ ซึ่งต้องใช้ต่อเนื่อง และสม่ำเสมอนะคะ เท่าที่เคยลองใช้มา ประสิทธิภาพ ถือว่าดีงามมากๆเมื่อเทียบกับราคา วาเคยใช้ตัวที่คล้ายๆกันแบบนี้ ราคาพันอัพทั้งนั้น อันนี้ขวดใหญ่ปริมาณเยอะ แถมถูกกว่า รักมากมายค่ะ

อย่างที่สองก็คือ Yewool Premium Brightening mask Silver & Swiftletnest เป็นมาส์กหน้าบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของแร่เงินบริสุทธิ์ 99.9% ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและของเสียบนใบหน้า ให้ผิวสว่างกระจ่างใส เหมาะกับผิวแห้งนะคะ


คุณสมบัติหลักๆ คือ  

มีกรดเซียริกที่เต็มไปด้วยสารอาหาร ทำให้ใบหน้ากระชับ
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
ให้สารอาหารแก่ผิว
มีส่วนประกอบของน้ำมัน ช่วยบำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน


แผ่นมาส์กเค้าจะเป็นแผ่น ไม่หนา และไม่บางจนเกินไป มีแร่เงินเป็นลวดลายเห็นได้ชัดเจน สามารถแปะลงบนหน้าใหญ่ๆของวาได้พอดีอยู่นะ กระชับเข้ากับผิวดี น้ำมาส์กค่อนข้างชุ่มเลย ไม่เหนียว แต่เข้มข้นมาก ทิ้งไว้ 10-20 นาทีแล้วเอาออก วาทิ้งไป 20 นาทีแผ่นมาส์กก็ยังไม่แห้งเลยค่ะ ชุ่มมากจริงๆ

เราจะรู้สึกว่าผิวใสขึ้น อิ่มฟู เต่งตึงขึ้นทันทีหลังใช้เลย จริงๆอันนี้ก็คือเหมือนมาส์กหน้าทั่วๆไปแหล่ะ แต่คุณสมบัติของแร่เงินที่ใส่มา ถือว่าว๊าวดี ไม่เพียงแค่ชุ่มชื่น แต่ยัง ช่วยขจัดสิ่งสรปรกบนใบหน้าได้ด้วย ประมาณ Detox ผิวนั่นเองค่ะ อันนี้เห็นชัดเจนว่าหลังใช้ผิวดูใสๆขึ้นจริง

สิ้นค้าในเครือเค้ามีหลายตัว สามารถสั่งซื้อกับเค้าได้เลยนะคะ
แต่ถ้าซื้อผ่านวาจะ ลด 10% ได้เลยทันที ที่ลิงค์นี้ : https://forms.gle/Q95kqAXExHYvNj2AAดูรีวิวแบบ vdo ได้ที่นี่ค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=Rw8J7FxuBR0