:: รีวิว Claire Milk&Berry เซตสปาอาบน้ำทำง่ายๆได้เองที่บ้าน ::

ช่วงอยู่บ้านกักตัวแบบนี้ สิ่งที่จะทำให้เราแฮปปี้ มีความสุขขึ้นได้ก็คือการได้บำรุงผิวตัวเองชิลล์ๆ คลายเครียดอยู่ที่บ้านนี่ล่ะเนอะ แล้วเราจะใช้ ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี หรือว่า เราจะ ใช้อะไรถึงตัวหอม วันนี้มีผลิตภัณฑ์สปาผิวได้เองที่บ้านจากแบรนด์ Claire มารีวิวให้อ่านกันค่ะ 
เซตนี้คือ Claire Milk&Berry ในไลน์นี้มีทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน เป็นเซตสปาอาบน้ำที่จะช่วยบำรุงผิวให้ดูใสขึ้นตั้งแต่การใช้ครั้งแรกเลย จะเป็นยังไงนั้น มาดูกันเลยจ้า


1.Claire Gentle Refining Milky Scrub 
2.Claire Milky Body Boosters 
3.Claire Berry Smoothing Shower Gel 
4.Claire Milky Whitening Body Spray 

ในไลน์นี้จะมีส่วนผสมหลักๆเลยคือ สารสกัดจากน้ำนม ที่จะช่วยในเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นผิว แล้วก็มี สารสกัดจากผลไม้ตระกูล Berry ถึง 7 ชนิด ซึ่งผลไม้ตะกูลเบอร์รี่เนี่ย จะมีสารพวก Anti-oxidant สูงมากๆเลยทีเดียวจ้า

นอกจากนี้ยังมีสารสำคัญๆ อีกหลายตัวที่จะช่วยในเรื่อง ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากการระคายเคือง ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วยจ้า


ขั้นตอนการสปาผิวง่ายๆ

สเตปแรก นะคะ ก็คือการสครับผิวนั่นเอง ซึ่งตัว Claire Gentle Refining Milky Scrub ก็จะมาในรูปแบบตลับกลมๆ เปิดออกมาจะเห็นเป็นสครับนุ่มๆ กลิ่นหอมมากๆ ตัวนี้เค้าแนะนำให้ใช้คู่กับบูสเตอร์น้ำนม Claire Milky Body Boosters จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น


เซตนี้แนะนำให้ใช้ คู่กัน


เนื้อสครับเนียนนุ่ม ไม่บาดผิว


ผสมลงไปเลยจ้า แล้วเอาไปถูลงบนผิวแห้งๆได้เลย


เมื่อถูสครับลงบนผิว เนื้อสครับจะเปลี่ยนเป็น Polymer ซึ่งจะจับเอาสิ่งสกปรกต่างๆ หรือเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หลุดออกจากผิวอย่างอ่อนโยน มาอยู่ใน Polymer นั่นเองค่ะ ซึ่งเราจะสังเกตุ สิ่งสกปรกได้จากสีที่ออกมาเลย ตรงนี้ ไม่บาดผิวใดๆเลย ใช้นิดเดียวก็สครับได้บริเวณกว้างอยู่นะคะ ที่ชอบคือกลิ่นหอมมาก ล้างออกก็ง่าย กลิ่นติดผิวดีค่ะ


Step ที่ 2 หลังจากสครับผิวเรียบร้อยแล้ว เราก็มาอาบน้ำทำความสะอาด พร้อมบำรุงผิวกันค่ะ ครีมอาบน้ำ  Claire Berry Smoothing Shower Gel เป็นเจลใส กลิ่นหอมสดชื่น มีฟองเนียนนุ่ม แตะน้ำแล้วก็ถูตัวตามปกติ ใช้ปริมาณไม่มาก ก็สามารถใช้อาบน้ำได้ทั่วตัว ถือว่าไม่เปลืองค่ะ กลิ่นหอมสดชื่นเหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้มาก ที่ชอบคือ ล้างออกง่าย สบายผิว ไม่ได้รู้สึกเหนอะหนะ หรือรำคาณแต่อย่างใด แล้วผิวก็ไม่ได้รู้สึกแห้งตึงหลังอาบน้ำเสร็จค่ะ


และสุดท้าย Step การบำรุงผิวค่ะ ซึ่งเป็น Claire Milky Whitening Body Spray 
สเปรย์ใช้งานง่าย ฉีดลงบนผิวก็บำรุงผิวได้เลยนอกจากจะช่วยบำรุงผิวแล้ว ก็ช่วยปรับสีผิวอีกด้วยนะคะ อันนี้วาชอบตรงที่เนื้อเค้าเกลี่ยง่ายมาก บำรุงผิวได้แถมปรับสีผิวด้วย ไม่เหนอะหนะ สีไม่ติดเสื้อผ้า หรืออย่างอื่นด้วย มันปรับสีแบบธรรมชาติมาก ไม่ได้ดูวอกลอยแต่อย่างใด ตรงที่ทา รู้สึกเนียนนุ่มขึ้นกว่าตรงที่ไม่ได้ทา สีผิวก็สว่างขึ้นนิดๆด้วยค่ะ ปกติเป็นคนผิวคล้ำ ไม่ได้คลั่งขาวอะไรด้วย แต่ใช้แล้วผิวดูสว่างๆใสๆขึ้น ไม่หลอกตา อันนี้ชอบเลย


ผลิตภัณฑ์จาก Caire เค้ามีมากมายหลากหลาย ได้ลองใช้เซตสปาอาบน้ำที่เราสามารถทำเองได้ง่ายๆที่บ้านทั้ง 4 ตัวที่ได้ลองใช้ ก็เอามาเล่าให้ฟังกันประมาณนี้นะคะ มีรีวิวแบบเป็นคลิปด้วย เผื่อใครสนใจจ้า วันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบายจ้า

รีวิวแบบ vdo