:: :: รีวิวสกินแคร์ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำที่ล้ำสมัยที่สุด! melan tran3x ::

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้หยิบเอาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำมารีวิวให้อ่านกัน ซึ่งตัวนี้แตกต่างจากตัวอื่นในท้องตลาดสกินแคร์ ตรงที่ เค้าไม่ได้แค่ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำทั่วไป แต่เค้าช่วยในเรื่อง ความหมองคล้ำจากผิวแก่ ผิวโดนแสงแดด มลภาวะ หรือ จุดด่างดำจากการอักเสบของผิว ได้ด้วยนั่นเองค่ะ 

ซึ่งแบรนด์นี้มีชื่อว่า mesoestetic วาเห็นมีคนรีวิวในกรุ๊ปรีวิวเครื่องสำอางแพง บ่อยมากๆเลย ราคาก็เอาเรื่องอยู่ล่ะ แต่ด้วยส่วนผสม และ คุณสมบัติของเค้า รวมถึงปัญหาผิวที่มีเลยทำให้อยากลองขึ้นมาทันที 


กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่วาได้ลอง มีชื่อว่า melan tran3x ค่ะ ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ ลดเลือนฝ้า กระ  จุดด่างดำที่นำสมัยที่สุด ณ ขณะนี้ ทั้งช่วยปรับผิวกระจ่างใสขึ้น แล้วก็ปกป้องผิวจากปฏิกิริยาออกซิเดชันด้วย คือใครที่มีปัญหาฝ้า กระอยู่ หรือชอบออกแดดแล้วหน้าชอบหมองไว หรือ ดูเหมือนหน้าหมองๆหลังจากจ้องจอคอมพิวเตอร์ทั้งวัน ต้องลองตัวนี้เลยจ้า

ส่วนประกอบสำคัญของ melan tran3x 

  • ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ [ ซาลิไซลิก + กรดแลคติก ] 

สำหรับจุดด่างดำที่อยู่ในผิวหนังชั้นนอก ซาลิไซลิกและกรดแลคติกนั้นสามารถทำงานควบคู่กัน ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ เพื่อกำจัดคราบไคล และเมลานินส่วนเกิน ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอเรียบเนียน และรูขุมขนดูเล็กลงได้นั่นเองค่ะ

  • ปกป้องผิวจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน  [แพลงตอนไบโอเทค + ไกลโคเจนจากท้องทะเล ]

ด้วยส่วนประกอบนี้ ทำให้สามารถปกป้องผิวจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่นที่มีสาเหตุจากการสัมผัสจากแสงแดดและรังสีต่างๆ ได้ด้วย เช่น แสงแดด หรือ แสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ได้ด้วย ใครที่รู้สึกว่าอยู่หน้าจอทั้งวันแล้วหน้าหมอง คือ ปฎิกิริยาออกซิเดชั่นนี่เองค่ะ

  • ช่วยให้ผิวขาว  [ไวท์เทนนิ่งเปปไทด์ + ไนอะซินาไมด์ ]

ด้วยส่วนประกอบของ เปปไทด์รุ่นใหม่ล่าสุด ร่วมกับ ไนอะซินาไมด์ ทำให้มีคุณสมบัติซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว และสามารถจัดการปัญหาฝ้าและจุดด่างดำที่ต้นตอ เรียกว่าจัดการได้ตรงจุด แต่ยังคงความอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยค่ะ

  • ลดเลือนจุดด่างดำ [ กรดทรานเอกซามิก + tyr control complex ]

งานวิจับพบว่า กรดทรานเอกซามิก สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี เมื่อนำมาผสมกับ Tyr control complex ก็จะช่วยเรื่องการลดเลือนจุดด่างดำ ที่เกิดจาก สิว และ ผิวแก่ ได้เป็นอย่างดีค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่วาใช้มี 2 ตัวด้วยกัน นั่นก็คือ 

melan tran3x concentrate - เป็นเซรั่มที่มีหัวดรอปเปอร์ ใช้งานง่ายค่ะ เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวขุ่น ซึมลงผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อเซรั่มลงบนผิว จะรู้สึกว่าผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน รอยสิวจางลง ที่สำคัญรู้สึกว่าแอบตึงกระชับด้วยค่ะ 


melan tran3x gel cream - เป็นครีมเจล หัวปั๊ม เนื้อเจลสีขาวขุ่น ให้ผลลัพท์เช่นเดียวกับเซรั่ม แต่ใช้คู่กันกับ melan tran3x concentrate รู้สึกว่ามันช่วยเสริมประสิทธิภาพมากขึ้นจริงๆ
ผลิตภัณฑ์นี้ ไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตราย 0% ไฮโดรควิโนน 0% TCA วาผิวระคายเคืองง่าย แพ้ง่ายเพราะเปลี่ยนสกินแคร์บ่อย วาทดลองใช้แล้วไม่ได้มีอาการแพ้แต่อย่างใดค่ะ 

คุณสมบัติเด่นๆ ของ melan tran3x 

• สามารถแก้ไขผิวที่มีปัญหา กระ กระแดด ฝ้า รวมถึง PIH ที่มีความเข้มที่แตกต่างกัน นอกจากนั้น สามารถใช้กับบริเวณที่มีการเสียดสีบ่อยๆ เช่น บริเวณรักแร้ หรือขาหนีบได้อีกด้วย

• ใช้หลังทำทรีตเม้นต์กลุ่มเลเซอร์ เพื่อป้องกันและหลีกเลี่ยงการเกิด PIH ซึ่งการทำเลเซอร์มักเกิดขึ้นกับ ผู้ที่มีสีผิวปานกลางและสีผิวเข้ม ผลิตภัณฑ์จะช่วยเสริมประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีในการทำเลเซอร์อีกด้วยจ้า


ความรู้สึกหลังใช้

เค้าเคลมว่าใช้ 28 วันจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง แต่วาใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ ซึ่งใช้หลังล้างหน้า เช้าเย็น เริ่มที่เซรั่ม และ ตามด้วยครีมเจล ส่วนตัวคือวอร์มผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือก่อน แล้วตบๆลงบนผิวทั้ง 2 ตัวเลยค่ะ เนื้อเค้าบางเบาสบายผิวดี ซึมไวด้วย 

ส่วนตัวก่อนใช้วาแอบมีกระเล็กๆ รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ หลังใช้ ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอทั่วใบหน้าแบบติดสปีด จุดด่างดำจางลงแบบเห็นได้ชัด ในส่วนขอกระเล็กๆก็จงลงเช่นกัน แต่อาจะยังไม่เห็นชัดเท่ารอยดำจากสิว ซึ่งคาดว่าถ้าใช้ครบ 28 วันตามคำเคลมของแบรนด์จะเห็นชัดกว่านี้เลยค่ะ วามีรีวิวแบบ vdo ด้วยนะคะ สามารถไปดูได้ที่นี่เลยจ้าอ่านข้อมูลเพิ่มเติม และ สั่งซื้อได้ที่