:: Skinsista RESET Anti-aging ทางเลือกสำหรับลดริ้วรอย ในราคาหลักร้อย ::

 วันนี้ขอมารีวิวสกินแคร์ไลน์นึงของแบรนด์ Skinsista นั่นก็คือ Skinsista RESET Anti-aging Series ค่ะ เค้าจะเน้นเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นแบบอ่อนโยน เน้นความชุ่มชื้นและปรับสมดุลผิว ไม่หนักหน้า ใช้ง่ายๆ สบายๆ ไม่ยุ่งยาก


ซึ่งตัวแรก RESET Anti-aging Ampoule จะมาในรูปแบบของหลอด Ampoule เป็นแอมพลู 7 หลอด 7 วัน ใช้ได้เช้าเย็น (ใช้ได้ 14 ครั้ง) ตัวหลอดเป็นพลาสติกนะคะ วาเพิ่งเห็นเป็นแบรนด์แรกๆเลย ข้อดีคือไม่ต้องกลัวบาดมือ เหมือนพวกหลอดแก้ว แล้วเค้าก็มีพลาสติกสำหรับหักมาให้ด้วยนะ ใช้ง่าย ปลอดภัยดี แล้วพอหักปุ๊บ ก็สามารถ เก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปได้อีก อันนี้ยกนิ้วให้ ในการคิดแพคเกจผลิตภัณฑ์อันนี้จะเป็นน้ำใสๆ ค่อนข้างเหลว ไม่มีกลิ่นนะคะ ซึมลงผิวไปเลย เอาไว้ทาเป็นตัวแรกก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น ทาแล้วชอบนะคะ สบายผิวดี รู้สึกผิวอิ่ม ชุ่มชื้นดีงาม ทาไป 3 วันก็รู้สึกผิวเปลี่ยนแล้วนะนี่ วาใช้คู่กับตัว Booster ที่อยู่ในไลน์เดียวกันค่ะ ช่วยบูสผิวให้เห็นผลไวขึ้น


RESET Anti-aging Booster อันนี้เป็นเซรั่มบูสต์ผิว ที่มีความเข้มข้นกว่าเซรั่มถึง 5 เท่าเลยค่ะ เค้าบอกว่าช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย ทำให้ผิวยืดหยุ่น สุขภาพแข็งแรงค่ะ ถ้าให้ได้ผลดีต้องใช้ 14 วันขึ้นไป วาว่าผลลัพธ์เค้าชัดมาก เมื่อใช้คู่กัน ผิวอิ่มฟูแบบ รักผิวตัวเองมาก ไม่มีกลิ่นน้ำหอมอะไรกวนใจ ไม่ต้องกังวลสำหรับผิวแพ้ง่ายเลย

ตัวผลิตภัณฑ์เป็นหัวบีบนะคะ ตัวหลอดค่อนข้างยาว แต่บีบขึ้นมาได้น้อยกว่าที่เห็น เลยต้องใช้ราวๆ 2-3 บีบต่อการทา 1 ครั้งค่ะ 
เนื้อผลิตภัณฑ์ก็ค่อนข้างสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว้ ดีงาม ถ้าใครผิวแห้งมากๆ อาจจะเพิ่มตัวครีมตามไปอีกซักตัวนะคะ ส่วนตัววาผิวผสม วาใช้ 2 ตัวจบเลย ทาหลังล้างหน้าเช้าเย็น เช้าตื่นมาผิวอิ่มฟูเลย 


อันนี้เป็นผิวที่ใช้ทั้ง 2 ตัวมาประมาณ 7 วันนะคะ คือใช้ตัวแอมพูลหมดแล้วนั่นแหล่ะ รู้สึกถึงความใสของผิว และความอิ่มฟู เวลาจับหน้า ล้างหน้าของเช้าในแต่ละวันเลยค่ะ  วาว่าไลน์นี้ Skinsista เค้าทำได้ดีมาก ถือว่าเป็นเซตที่อยากแนะนำให้ลองใช้กัน


มีจำหน่ายที่ : Watsons / Lazada / Shopee
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
www.skinsista.com
FB : fb.com/skinsista
Line : @skinsista